Kết quả tìm kiếm của bạn

Tính pháp lý Novaworld Mũi Né – Marina City – đầy đủ – minh bạch

Gửi bởi Ngoc trên 09/15/2022
0

Tính pháp lý Novaworld Mũi Né – Marina City như thế nào? Pháp lý Novaworld Mũi Né đã được đầy đủ chưa? Đây được xem là một yếu tố cực kỳ quan trọng để Anh/Chị đầu tư đưa ra quyết định. Nếu Anh/Chị đang tìm hiểu pháp lý Novaworld Mũi Né – Marina City. Mời Anh/Chị tham khảo thông tin chia sẻ dưới đây!

Những thông tin về tính pháp lý tại Novaworld Mũi Né – Marina City

Pháp lý của Novaworld Mũi Né – Phan Thiết có gì?

Chắc hẳn với các nhà đầu tư thì pháp lý Novaworld Mũi Né đã có gì đang rất được quan tâm. Pháp lý của dự án Novaworld Mũi Né – Marina City gồm có:

tinh-phap-ly-Novaworld-mui-ne

Mang tới sự gia thoa kiết hợp giữa truyền thống – đương đại

 • Phê duyệt với quy hoạch cụ thể 1/500.
 • Giấy cấp phép xây dựng.
 • Bản chấp thuận để đầu tư dự án.
 •  Giấy tờ chứng nhận về quyền được sở hữu đất.
 • Hoàn tất công khai nghĩa vụ về tài chính ở doanh nghiệp.

Cùng sự đồng hành từ chính phủ tại hội nghị kế hoạch xúc tiến đầu năm vào năm 2019 định hướng để đưa Phan Thiết lên trên bản đồ về du lịch trên thế giới cùng kế hoạch rất rõ ràng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm để đầu tư một cách hợp pháp cùng tiến độ Novaworld Mũi Né Marina City được thi công nhanh nhất.

Pháp lý tại Novaworld Mũi Né Marina City như thế nào?

Tìm hiểu pháp lý Novaworld Mũi Né Marina City ra sao sẽ được giải đáp dựa theo quy định về luật sở hữu:

 • Từng căn sẽ được cấp sổ hồng riêng.
 • Chủ sở hữu sẽ không được đăng ký tạm trú/ thường trú mà chỉ đăng ký loại hình lưu trú ngắn ngày.
 • Sau khi thời hạn 50 năm sở hữu hết thì sẽ được quyền đăng ký gia hạn thời gian thêm để sử dụng.
 • Do không đăng ký tạm trú/ thường trú. Vì vậy giá của điện nước cũng sẽ tính theo giá chung ở dự án.
 • Nếu sở hữu hai căn biệt thự liền kề song lập thì sẽ không được liên thông tường ở 2 căn. Vì điều này gây ảnh hưởng tới kết cấu.
tinh-phap-ly-Novaworld-mui-ne

Các tòa kiến trúc mới mẻ hiện đại

Pháp lý tại Novaworld Mũi Né Marina City có đảm bảo không?

Để có thể đánh giá được tính pháp lý tại Novaworld Mũi Né đã đầy đủ, đảm bảo chưa?! Anh/Chị cần phải xem xét những yếu tố quyết định đến việc hoàn tất về pháp lý cùng tiến độ của dự án.

Về nhà đầu tư hàng đầu Novaland

Được biết Novaland là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu về ở lĩnh vực phát triển và đầu tư bất động sản tại Việt Nam. Cùng nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, Novaland đã củng cố thêm vị trí của mình với hơn 50 loại hình dự án. Novaland phát triển thành công bao gồm nhà phố, căn hộ, văn phòng, biệt thự,… Đồng thời còn đang sở hữu được hơn 10.600 ha nguồn đất sạch được trải dài trên các tỉnh thành Việt Nam.

Không những thế, Novaland đã khẳng định vị thế của mình cùng hàng loại những giải thưởng vô cùng danh giá. 

Những dự án Novaland đầu tư

 • Sunrise Riverside.
 • Sunrise City.
 • Lakeview City.
 • The Sun Avenue.

Theo đánh giá chung:

Những dự án từ chủ đầu tư Novaworld Mũi Né Marina City đang phát triển hiện nay đều được đảm bảo về tiến độ. Thời gian bàn giao cho quý khách hàng luôn đúng thời hạn.

tinh-phap-ly-Novaworld-mui-ne

Thung lũng biển hồ tuyệt đẹp

Pháp lý Novaworld Mũi Né Marina City sở hữu được 50 năm có nên đầu tư?

Tính pháp lý Novaworld Mũi Né cùng hầu hết những khu ven biển nghỉ dưỡng hiện nay đều xây dựng tại đất dịch vụ, thương mại. Bởi vậy thời gian để sở hữu thường từ 50 tới 70 năm. Đặc biệt sau khi đã hết hạn đều có quyền được gia hạn. Điều này cũng đã được quy định minh bạch và rõ ràng ở luật đất đai. Cũng tương tự vậy Novaworld Mũi Né Marina City có thời gian để sở hữu 50 năm.

Thế nhưng đây lại không là một rào cản quá lớn với nhà đầu tư. Vì trên thị trường cũng xuất hiện các dự án bất động sản có thời hạn. Vấn đề nhà đầu tư quan tâm nhiều nhất chính ở tiềm năng của dự án. Trong đó bao gồm tính thanh khoản, dự toán tăng giá và phát triển từ nhà đầu tư vô cùng uy tín.

Có thể thấy khi đầu tư dự án hàng đầu Novaworld Mũi Né thì quý khách yên tâm hoàn toàn có về tính pháp lý dự án. Nếu cần được tư vấn, hỗ trợ hãy liên hệ tới hotline của chúng tôi.

Link bài viết tính pháp lý Novaworld Mũi Né – Marina City: https://amoland.vn/tinh-phap-ly-novaworld-mui-ne-marina-city-day-du-minh-bach/ 

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

So sánh các bảng liệt kê