Kết quả tìm kiếm của bạn

Tiến độ Dự Án The Global City

Gửi bởi nhuthao trên 02/06/2023
0

Hãy cùng  Amoland Cập nhật tiến độ mới nhất của tiến độ dự án The Global City tại An Phú. Trước khi cập nhật về tiến độ ta hãy cùng điểm qua vài phân khu chi tiết của The Global City để có cái nhìn tổng quát 

tien-do-du-an-the-global-city-mau-ne

Tiến độ dự án The Global City tổng thể

1.Chi tiết mặt bằng The Global City 

Global City, dự án có diện tích đô thị lên đến 117,ha, đa dạng với nhiều loại hình khác nhau, từ nhà phố, biệt thự hay chung cư. Có các mẫu nhà phố bao gồm nhà phố liên kế và nhà vườn, căn hộ từ 1 đến 5 phòng ngủ, bao gồm cả căn duplex và penthouse sang trọng bậc nhất của dự án. 

Do đó, 20 tòa tháp với quy mô hơn 10.000 căn hộ loại 1, 2, 3, 

Tìm hiểu thêm bài viết : Mua Bán Nhà Phố Aqua City 

phòng ngủ diện tích 50-150 m2 được dự kiến ​​tại khu chung cư. Khu nhà phố có khoảng 2.000 căn hộ, cao tầng, chiều rộng tiêu chuẩn 5-5,3m và chiều dài 18-22m, bao gồm chức năng ở và thương mại, tất cả đều có tầng hầm và sân trong. 

* Dự án Dự án Global City có tổng cộng 6 giai đoạn, 1. 2, 3 là nhà phố và biệt thự, diện tích 75-120 m2 Trong đó: 

  • Giai đoạn 1: 915 nhà phố 
  • Giai đoạn 2: 87 nhà phố 
  • Giai đoạn 3: 26 nhà phố và 22 biệt thự 

 Giai đoạn 1 chính thức phân lô SO HO. 15 tiểu mục với tổng số 915 sản phẩm. Hiện Masterise Homes đã tung ra thị trường 9 mẫu bố trí sản phẩm shophouse, tất cả đều là 1 trệt, 3 lầu, phòng ngủ, có thang máy, diện tích 92-100m2 

2. Tiến độ dự án The Global City

2.1 Tiến độ thực tế các tiện ích

Tiến độ dự án The Global City tổng thể

Tiến độ dự án The Global City thực tế

Tiến độ xây dựng dự án The Global City Thủ Đức hiện  đang là thông tin được nhiều nhà đầu tư bất động sản tại TP.HCM quan tâm nhất. Do đó Amoland sẽ cố gắng cập nhật thông tin mới nhất trong thời gian sớm nhất.

Thành phố toàn cầu được lên kế hoạch vào tháng 11 năm 2022, đang được chủ sở hữu Masterise Homes tiến hành xây dựng nhanh chóng. Một khu nhà mẫu được chia nhỏ và làm sẵn. Dự án Global City Quận 2 hiện đang được thi công với tốc độ chóng mặt. 

Dự án The Global City của chủ đầu tư Masterise Homes hoặc tọa lạc tại quận 2 cũ. Như chúng ta nhìn thấy công trường đang xây dựng rào lưới màu xanh phía trước là tiến độ dự án The Global City vị trí là của dự án The Global City có quy mô là khoảng 117 hecta . Được chủ đầu tư Masterise Homes triển khai xây dựng các loại hình như là shophouse, nhà phố, biệt thự, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại các tiện ích để phục vụ cho cư dân…

Tại đây chúng ta thấy khu có đánh cái dấu logo của Masterise homes thì đây là vị trí là của khu nhà mẫu có diện tích là khoảng 9.000 mét vuông. Đây là một trong những cái khu nhà mẫu lớn nhất ở tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và đối với dự án Global City.

tien-do-du-an-the-global-city-nha-mau

Nhà mẫu

Tham khảo thêm bài viết liên quan : Hạ Tầng Khu Đông

2.2 Tiến độ thực tế phân khu Soho dự án The Global City

Phân khu SOHO đây là phân khu shophouse xây dựng và mở bán đầu tiên trong cập nhật. Hiện tại thì đối với phân khu SOHO tại đây thì giỏ hàng chủ đầu tư vẫn còn một số giải một sản phẩm đang bán.

tien-do-du-an-the-global-city-cat-noc

Cất nóc phân khu Soho

Tiến độ dự án The Global City Hiện tại tại công trường mà mình chủ đầu tư đang tập trung triển khai xây dựng và sẽ đảm bảo cái tiến độ bàn giao nhà cho khách hàng. Có nhiều dãy hiện tại thì đã cất nóc một số dãy thì đang xây lên đến tầng 1 tầng 2 và tiến độ của dự án thì luôn luôn lúc nào cũng được đảm bảo.

Riêng phân khu SOHO  đang mở bán  được chủ đầu tư đang xây dựng gần hoàn thiện. Ngoài ra thì các phân khu khác ở giai đoạn 2 nhà phố vườn hiện tại chưa mở bán nhưng vẫn đang xây dựng .

Chủ đầu tư Masterise Homes cũng giống như chủ đầu tư Vinhomes là một trong những chủ đầu tư rất là uy tín ở tại thành phố Hồ Chí Minh đảm bảo tiến độ dự án The Global City cho khách hàng

tien-do-du-an-the-global-city-nhac-nuoc

Tiến độ khu nhạc nước tại dự án

2.3 Đánh giá khách quan về dự án The Global City

The Global City một trong những dự án mà có cái mức giá bán cao khá là cao ở tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Đối với các sản phẩm bất động sản như là shophouse Tại phân khu SOHO Lúc nãy chúng ta xem thì cái đơn giá dao động quanh mức khoảng 60 tỷ một căn. 

Dự án The Global city là một trong những cái quỹ đất để hiếm hoi còn sót lại ở tại khu vực Quận 2. Đang triển khai xây dựng các loại hình nhà phố, biệt thự, căn hộ và các tiện ích như trung tâm thương mại có diện tích lên đến là 123.000 m2 một trong những trung tâm thương mại lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham khảo thêm bài viết :  Vị Trí dự án The Global City

Name: Công ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc Amo 

Address: 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM, Việt Nam

Phone: 0907305156

Website: https://amoland.vn/

Email: sales@amoland.vn

Tag: #nhapho #bietthu #shophouse

 

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

So sánh các bảng liệt kê