Kết quả tìm kiếm của bạn
Gửi bởi Hung Duong trên 10/21/2022
0

Lịch Trình Tiến Độ Dự Án NovaWorld Mũi Né Marina City Công Bố Và Mở Bán Dự Kiến Như Sau

NovaWorld Mũi Né Marina City đã được chủ đầu tư NovaLand tổ chức lễ động thổ và khởi công xây dựng vào tháng 03/2022.

Theo thông tin thị trường đã cập nhật trước đó về Tiến Độ Dự Án NovaWorld Mũi Né Marina City thì vào Tháng 9/2022 đơn vị phát triển dự án là NovaLand đã chính thức cho tổ chức động thổ và khởi công tại Phường Hàm Tiến, Mũi Né, Thành Phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận, Việt Nam.

Hiện nay Dự án Novaworld Mũi Né – Marina City đã được chủ đầu tư NovaLand giới thiệu trên thị trường vào cuối tháng 08/2022 và dự định sẽ mở bán vào đầu quý 4/2022 .

-Ngày 18/08 Kick Off Dự án Novaworld Mũi Né – Marina City tại NovaLand Gallery.

-Ngày 03/09/2022 tổ chức sự kiện khai trương văn phòng để tiếp đón quý khách đến tham quan Tiến Độ Dự Án NovaWorld Mũi Né Marina City tại địa chỉ (Mặt tiền ShopHouse biển của resort 4 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế là Centara Mirage).

-Tháng 09/2022 chính thức nhận Booking mở bán đợt 1 đầu tiên.

-Tháng 10 mở bán chính thức giai đoạn 1 đầu tiên.

kien-truc-american-tien-do-du-an-novaworld-mui-ne-marina-city

Tiến Độ Dự Án NovaWorld Mũi Né Marina City Hiện Tại Như Thế Nào 

Để quá trình xây dựng diễn ra đúng Tiến Độ Dự Án NovaWorld Mũi Né Marina City thì phải đảm bảo được những mục tiêu ban đầu đã đề ra.Chính vì thế chủ đầu tư đã tập trung nguồn nhân lực và tài lực lớn nhất để có thể thực hiện vào dự án.

Tại khu vực công trường chủ đầu tư đã đầu tư, và tập kết nhiều thiết bị, phương tiện hiện đại để có thể tối ưu hiệu suất của quá trình thi công nhanh nhất và tốt nhất.

Còn quá trình nghiên cứu, lập kế hoạch và hoàn thiện những thủ tục pháp lý về ​​Mặt Bằng Tổng Thể NovaWorld Mũi Né Marina City theo quy định trước khi đi vào khởi công và mở bán cũng đang dần hoàn thiện. Để có pháp lý minh bạch rõ ràng sẵn sàng trao tay đến những quý khách hàng đã tin tưởng và mua những sản phẩm trước đó.

Từ khi khởi công Mặt Bằng Tổng Thể NovaWorld Mũi Né Marina City đến bây giờ thì tiến độ xây dựng vẫn cố gắng đảm bảo và có cả những hạng mục được triển khai theo tiến độ. 

kien-truc-dia-trung-hai-tien-do-du-an-novaworld-mui-ne-marina-city

Tiến Độ Dự Án NovaWorld Mũi Né Marina City Với Hạ Tầng Giao Thông Xung Quanh

Có 3 hạ tầng giao thông trọng điểm dự kiến sẽ đi vào hoạt động và dễ dàng bán Biệt Thự NovaLand Mũi Né Marina City trong tương lai.

Tuyến Cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây rút ngắn thời gian di chuyển từ dự án đến Sài Gòn chỉ còn khoảng 1 giờ 40 phút.

Tuyến Cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết giúp kết nối giao thông trong khu vực thêm thuận tiện.

Sân Bay Phan Thiết khi hoàn thành là yếu tố chính giúp bán Biệt Thự NovaLand Mũi Né Marina City và tạo sức hút khách du lịch quốc tế và nội địa.

Quá trình san lấp mặt bằng đã hoàn thành để có thể xây dựng đường dẫn kết hợp với sàn giao dịch có sa bàn và cafe tại dự án để quý khách đến tham quan thực tế một cách dễ dàng hơn nhưng đang gấp rút xây dựng và chuẩn bị chuyển qua các công đoạn khác để có thể đi đúng Tiến Độ Dự Án NovaWorld Mũi Né Marina City.

Là một trong những dự án thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp cùng những tiện ích hiện đại, cao cấp nhất. 

kien-truc-moroccan-tien-do-du-an-novaworld-mui-ne-marina-city

Tiến Độ Marina City Mũi Né Được Đảm Bảo Từ Chủ Đầu Tư

Đối với mặt tài chính đây là một trong những chủ đầu tư bất động sản lớn thứ 2 của cả nước và có quỹ đất cực kỳ lớn khoảng 10.600 ha. Nên quý khách hàng yên tâm về chủ đầu tư sẽ đủ khả năng để triển khai dự án một cách tốt nhất có thể.

Gần 30 năm hoạt động đã chứng minh được chất lượng sản phẩm qua danh tiếng cụ thể là có hơn 50 dự án khắp mọi miền đất nước. Nên chắc chắn dự án sẽ luôn diễn ra đúng tiến độ đi kèm với chất lượng sản phẩm tốt nhất để tất cả khách hàng đều sở hữu một trong những sản phẩm của chủ đầu tư NovaLand có thể sinh ra nhiều lợi nhuận từ việc đầu tư, cho thuê hoặc kinh doanh

Quý khách hàng quan tâm về dự án, tuy nhiên vẫn chưa nắm rõ tiến độ của dự án. Quý khách hàng sẽ được cập nhật Tiến Độ Dự án NovaWorld Mũi Né Marina City với thông tin chính xác nhất.

kien-truc-tien-do-du-an-novaworld-mui-ne-marina-city

Song song đó quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết về  Tiến Độ Dự án NovaWorld Mũi Né Marina City tại website : https://amoland.vn/tien-do-du-an-novaworld-mui-ne-marina-city/

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

So sánh các bảng liệt kê