Kết quả tìm kiếm của bạn
Gửi bởi Hung Duong trên 11/03/2022
0

Nên Mua Aqua City Ngay Bây Giờ Bởi Vì Tiến Độ Cầu Vàm Cái Sức

1) Những Lý Do Nên Mua Aqua City Đó Là Nhờ Tiến Độ Cầu Vàm Cái Sức 

Tiến Độ Cầu Vàm Cái Sức khi đã hoàn thành và chính thức đi vào hoạt động thì sẽ kết hợp với vị trí tọa lạc đắc địa và thuận lợi tại dự án sẽ mang tính khả năng kết nối hạ tầng trong tương lai nhất là các khu trung tâm của các tuyến đường quan trọng đang phát triển giúp quý khách hàng di chuyển nhanh chóng và thuận lợi nhất đến trung tâm Sài Gòn đặc biệt là khu vực quận 2.

Tiến Độ Cầu Vàm Cái Sức trong tương lai sẽ hoàn thành và kết nối với các trung tâm nền kinh tế lớn của khu vực tam giác trọng điểm phía nam như : Sài Gòn – Biên Hòa – Vũng Tàu và cách tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây có 5 phút di chuyển và kết nối đến Sân Bay Quốc Tế Long Thành. Dự án Aqua City đều có đầy đủ những yếu tố quan trọng và tiềm năng như trên.

cong-vien-ven-song-tien-do-cau-vam-cai-suc

2) Tiến Độ Cầu Vàm Cái Sức Có Hệ Thống Kết Nối Hạ Tầng Quan Trọng

Mua Bán Nhà Aqua City càng thuận lợi hơn khi hệ thống hạ tầng phát triển đúng tiến độ như nằm trong kế hoạch trước đó, sẽ giúp dự án Aqua City kết nối với nhiều thành phố lớn khác đó cũng chính là lý do nhiều người mua dự án Aqua City bởi vì hệ thống hạ tầng giao thông phát triển nhanh song song đó cùng với các tuyến đường huyết mạch lớn của thành phố như là :

  • Tuyến đường Quốc lộ 51,  tuyến đường cao tốc  Long Thành – Dầu Dây và tuyến đường lớn như Hương Lộ 2.

Với tiến độ xây dựng nhanh theo kế hoạch chính vì thế mà hệ thống cơ sở hạ tầng thì sẽ có hiệu suất sinh lợi vượt cao nhất cho các nhà đầu tư dự án Aqua CIty. Ngoài ra khi hạ tầng chính thức đi vào hoạt động như: Sân Bay Quốc Tế Long Thành sẽ đánh dấu sự bứt phá gia tăng mạnh mẽ giá trị bất động sản. Dự án của chủ đầu tư NovaLand hứa hẹn sẽ có giá trị sinh lời cao và bùng nổ trong khoảng thời gian sắp tới trong tương lai.

cong-vien-trung-tam-tien-do-cau-vam-cai-suc

3) Không Gian Sống Xanh Gắn Liền Với Sông Nước Kết Hợp Với Tiến Độ Cầu Vàm Cái Sức 

Tiến Độ Cầu Đảo Phượng Hoàng đã được xây dựng và thiết kế nằm bên trong dự án Aqua City thuộc khu vực phân khu Đảo Phượng Hoàng sở hữu chiều dài khoảng hơn 20km đường sông lớn ở khu vực Đông Nam Bộ.

– Khu đô thị sinh thái thông minh phía đông Sài Gòn có diện tích hiện nay lên khoảng 1000ha.

– Ngoài ra dự án Aqua City còn được bao quanh bởi hệ thống con sông Đồng Nai đó là một trong những con sông lớn thuộc khu vực Đông Nam Bộ thuộc khu vực miền nam.

– Mật độ xây dựng của nhà phố, biệt thự và shophouse cùng với tiện ích rất thấp chỉ 25% chính vì thế còn lại là mật độ cây xanh và sông nước tạo nên một không gian có bầu không khí trong lành và thoáng gần gũi với sông nước.

– Bao gồm có 385ha là diện tích mặt nước và 260ha là diện tích khu vực công viên và cây xanh đây là một trong những dự án nổi bật nhất tại khu vực Đông Nam Bộ và được nhiều khách hàng lựa chọn nhiều nhất.

4) Cuộc Sống Gắn Liền Với Tiện Ích Đẳng Cấp Đó Chính Là Lý Do Tại Sao Lựa Chọn Mua Aqua City

Bao gồm 385 ha là diện tích mặt nước và 70% là các công trình cảnh quan, giao thông và cây xanh chính vì thế dự án có đầy đủ điều kiện tiện ích sống sang trọng như :

  • Nhà Hàng Bờ Sông Đồng Nai nơi ăn uống vào dịp cuối tuần.
  • Khu vực chèo thuyền kayak bên trong dự án Aqua City trong mỗi phân khu.
  • Aqua Sport Complex với diện tích khoảng 2.2 ha bao gồm các môn thể thao trong nhà và ngoài trời rất là tiện lợi phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng.
  • Hệ thống cây xanh lên tới khoảng 12000m2 trong đó có nhiều cây cổ thụ tạo nên bầu không khí trong lành và thoáng mát.
  • Trung tâm thương mại mua sắm sầm uất và sang trọng như Aqua Central Mall.
  • Dự án được gọi như là một thành phố thu nhỏ có đầy đủ dịch vụ tiện ích đẳng cấp phục vụ tất cả cư dân Aqua City.

club-house-tien-do-cau-vam-cai-suc

5)  Bởi Vì Tiến Độ Cầu Vàm Cái Sức Kết Hợp Với Hệ Thống Tích Hợp Công Nghệ Smarthome

Tiến Độ Cầu Vàm Cái Sức đã được định hướng phát triển lớn vào thời gian sắp tới đó là trở thành một trong những khu đô thị sinh thái thông minh với hệ thống tích hợp công nghệ smarthome đến từng gia đình của mỗi khách hàng.

  • Thứ nhất đó là hệ thống ứng dụng công nghệ năng lượng mặt trời và hệ thống sạc pin thông minh hiện đại.
  • Thứ ba còn có hệ thống lọc nước tinh khiết sử dụng  24/7 và uống ngay tại vòi và vòi sử dụng tiện lợi và đảm bảo nước sạch.
  • Thứ tư hệ thống phân loại rác thải thông minh giảm ô nhiễm môi trường và thứ năm camera giám sát an ninh 24/7 đảm bảo an toàn.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết về Tiến Độ Cầu Vàm Cái Sức tại website : https://amoland.vn/tien-do-cau-vam-cai-suc/

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

So sánh các bảng liệt kê