Kết quả tìm kiếm của bạn

Thông tin mở bán Novaworld Mũi Né – Marina City dành cho các nhà đầu tư

Gửi bởi Ngoc trên 09/19/2022
0

Tin vui cho những quý khách hàng, chủ đầu tư đang háo hức săn đón những sản phẩm nghỉ dưỡng ở Novaworld Mũi Né – Marina City. Novaland đã chính thức mở bán Novaworld Mũi Né – Marina City giai đoạn 1 dự án nghỉ dưỡng này. Dự án với quy mô khủng lên đến 670ha. Dự án sở hữu nhiều tiềm năng to lớn. Novaworld Mũi Né đã và đang vực dậy thị trường bất động sản tại Phan Thiết. Mời Anh/Chị hãy cùng chúng tôi khám phá tổng quan về thời gian mở bán Novaworld Mũi Né – Marina City đợt 1 ngay dưới đây.

Thông tin tổng quan về việc Novaland chính thức mở bán đợt 1 Novaworld Mũi Né – Marina City

Dự án Novaworld Mũi Né – Marina City đã chính thức ra mắt và mở bán đợt đầu tiên. Đợt mở này ưu đãi cho những khách hàng may mắn nhất vào tháng 9/2022. Điều đặc biệt trong đợt mở bán Novaworld Mũi Né vào tháng 9 khách hàng được hưởng những chính sách thanh toán tốt nhất. Ngoài ra, còn hưởng chiết khấu cao nhất, độc quyền bởi tập đoàn Novaland. 

mo-ban-Novaworld-Mui-ne-Marina-City

Novaworld Mũi Né chính thức mở bán đợt 1

Theo kế hoạch, giai đoạn 1 sẽ tiến hành mở bán Novaworld Mũi Né phân khi 3 (Moroccan và American). Phân khu có quy mô hơn 60ha với tổng cộng 1600 sản phẩm. Miền Bắc nhận 1140 căn tương đương với 60%. Mức giá bán Novaworld Mũi Né vô cùng ưu đãi. Dự kiến có dao động từ 6.9 tỷ – 13.3 tỷ/sản phẩm (tùy theo loại hình biệt thự – nhà phố- shophouse, và tuỳ hướng, diện tích,..).

Trong giai đoạn mở bán Novaworld Mũi Né – Marina City đầu tiên này sẽ tạo cơ hội vô cùng lớn. Mục tiêu để giúp cho chủ đầu tư gia tăng được lợi nhuận. So với tình hình TP Phan Thiết đang không ngừng phát triển với sân bay cùng tuyến đường cao tốc. 

Có thể nói đây là giai đoạn để đầu tư vô cùng tốt giúp cho các chủ đầu tư có thể sinh lời được tiền tỉ.

Theo thông tin chính thức về chủ đầu tư, số lượng các sản phẩm được mở bán Novaworld Mũi Né ở đợt 1 sẽ có giới hạn. Đợt 1 chỉ bán duy nhất 100 căn. Mức giá bán ưu đãi và cạnh tranh nhất. Vì thế quý nhà đầu tư không nên bỏ lỡ cơ hội này.

mo-ban-Novaworld-Mui-ne-Marina-City

Novaworld Mũi Né – Marina City -siêu dự án được nhiều chủ đầu tư săn đón

Novaworld Mũi Né – Marina City hiện đang mở bán ở giai đoạn 1. Do đó mức giá bán cùng chính sách ưu đãi chắc chắn vô cùng tốt. Đợt 2, đợt 3 và những đợt sau thì chủ đầu tư cũng sẽ tăng thêm giá bán. Ngoài ra, dự án còn tạo ấn tượng nhờ thừa hưởng trọn hạ tầng tốt và quy hoạch Mũi Né Bình Thuận rõ ràng. 

Phân khu đang mở bán tại Novaworld Mũi Né – Marina City

Biệt thự Novaworld Mũi Né – Marina City –  số lượng giới hạn chỉ 100 căn

Biệt thự hiện là phân khu đang được mở bán tại Novaworld Mũi Né Biệt thự Novaworld Mũi Né là khu biệt thự cao cấp có view biển duy nhất ở đây. Được nằm liền kề với sân Golf  PGA Ocean rộng đến 80ha và đã được khánh thành vào tháng 4/2021.

Biệt thự đơn lập và biệt thự song lại tại Novaworld Mũi Né – Marina City hiện đang mở bán với giá từ 10 tỷ đồng/ căn.

mo-ban-Novaworld-Mui-ne-Marina-City

Biệt thự Novaworld Mũi Né – Marina City

Nhà phố Novaworld Mũi Né – Marina City – số lượng giới hạn chỉ 100 căn

Nhà phố Novaworld Mũi Né – Marina City nằm ngay vị trí trung tâm của dự án, được thiết kế theo phong cách Maroc,Ý, Las Vegas thu nhỏ ở Novaworld Mũi Né – Marina City. Cùng hệ thống tiện ích vô cùng đẳng cấp những dãy nhà phố tại Novaworld Mũi Né hiện đang có số lượng giới hạn

Loại hình này có diện tích từ 99 – 120,2 với thiết kế 2 tầng (1 lầu 1 trệt). Giá nhà phố hiện đang mở bán là từ 10 tỷ/căn.

Shophouse Novaworld Mũi Né – Marina City – số lượng giới hạn chỉ 100 căn

Đây thuộc phân khu độc bản dành đến cho giới thượng lưu, ôm trọn về công viên với chủ đề Shophouse rộng 25ha. Shophouse tại Novaworld Mũi Né – Marina City là loại hình khách sạn nhỏ nghỉ dưỡng, lưu trữ với quy mô từ 10 tới không quá 100 phòng.

Phân khu này được thiết kế dạng vòng cung với giá đang mở bán từ 6.9 tỷ đồng/ căn.

Cơ hội để đầu tư trong giai đoạn mở bán Novaworld Mũi Né đợt 1 vô cùng hiếm có. Vì vậy nếu quý nhà đầu tư đang quan tâm tới các phân khu ở giai đoạn mở bán Novaworld Mũi Né  đầu tiên thì hãy liên nghệ đến chúng tôi để được nhận các ưu đãi mới và hấp dẫn nhất nhé!

Link bài mở bán Novaworld Mũi Né:  https://amoland.vn/thong-tin-mo-ban-novaworld-mui-ne-marina-city-danh-cho-cac-nha-dau-tu/

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

So sánh các bảng liệt kê