Kết quả tìm kiếm của bạn
Gửi bởi Hung Duong trên 10/26/2022
0

Thông Tin Siva Mũi Né Marina City Được Xây Dựng Tinh Tế Và Đẳng Cấp

Siva Mũi Né Marina City tọa lạc bên trong dự án đã được thiết kế và xây dựng theo mô hình quần thể nghỉ dưỡng tổng hợp đẳng cấp tích hợp đầy đủ những tiện ích mới lạ độc nhất như một trong những khu đô thị resort đa dạng các loại hình lưu trú, mọi loại hình trong dự án đều đã được trải qua quá trình kiểm tra và thoả điều kiện tiêu chuẩn quốc tế để khi bàn giao cho khách hàng là những sản phẩm hoàn thiện nhất và chất lượng nhất.

du-thuyen-siva-mui-ne-marina-city

Dự Án NovaWorld Mũi Né – Marina City được nâng tầm cuộc sống sang trọng đến với quý khách hàng gắn liền với nhiều yếu tố thiên nhiên vô giá như tiếp giáp rừng – đồi – núi và vịnh biển mà ít có dự án nào có được như vậy. Chính vì thế hiện tại đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên các phân khu đã được bố trí tách riêng nhưng vẫn hài hoà và hòa quyện với nhau nhằm tạo nên không gian sống kết nối hoàn hảo và thuận tiện nhất để có thể đến du lịch hoặc xây dựng một cuộc sống  ổn định an cư lập nghiệp lâu dài.

da-dang-du-lich-tham-hiem-siva-mui-ne-marina-city

​​Siva Mũi Né Marina City Trong Quận Portofino

Phân kỳ Portofino bên trong đó có Siva Mũi Né Marina City với quy mô diện tích lên đến khoảng 60ha bao gồm 2 phân khu The Oscars và The Silva với các căn như nhà phố, biệt thự và shophouse đã được thiết kế theo phong cách kiến trúc American Colonial và French đặc trưng.

Dự Án NovaWorld Mũi Né – Marina City có nhiều giá trị đắt giá như trên địa hình đồi cao mặt tiền hướng ra biển đông nên phân khu tại quận Portofino Marina City Mũi Né sở hữu tầm view biển ôm trọn bến du thuyền xa hoa và mang đến trải nghiệm đỉnh cao.

Siva Mũi Né Marina City đã sở hữu vị trí cửa ngõ vô cùng đắt giá đó chính là bến du thuyền lớn nhất khu vực châu á và liền kề nhiều cụm tiện ích biểu tượng gồm cụm khách sạn đạt chuẩn quốc tế; thung lũng biển hồ Crystal Lagoon và đồi núi đỏ Red Canyon.

Cảm hứng Dự Án NovaLand Tại Mũi Né Marina City với không gian sống của giới siêu giàu đó chính là kiến trúc tại phân khu the siva là sự cộng hưởng của những giá trị đỉnh cao về vị trí, kiến trúc và quý tộc đặc trưng của của Mỹ và Pháp.

Thiết kế Dự Án NovaLand Tại Mũi Né Marina City được hòa trộn độc đáo giữa gỗ thông, gỗ phong với các đường nét tỉ mỉ kết hợp với thảm, vải nhung, gấm, đồ nội thất được kết hợp cùng với vải nỉ và kim loại.

phim-truong-siva-mui-ne-marina-city

Quận Portofino NovaWorld Mũi Né Marina City

Siva Mũi Né Marina City toạ lạc tại vị trí xung quanh có hướng di chuyển đến sân bay Phan Thiết. Đặc biệt dự án giáp rừng bảo tồn với diện tích khoảng 32ha tạo khoảng không gian xanh gần gũi hoà hợp với thiên nhiên đang là xu hướng của nhiều khách đang muốn sở hữu một ngôi nhà thứ hai.

Siva Mũi Né Marina City là một trong những phân khu cực kì tiềm năng và nổi bật nhất trong dự án bởi vì sở nhiều yếu tố thuận lợi góp phần làm cho dự án ngày càng nổi bật và thu hút được nhiều sự quan tâm từ khách hàng

Có vị trí đắt giá trên địa hình đồi cao hướng biển, vì thế​​ Bán NovaLand Mũi Né Marina City dễ dàng hơn như sở hữu tầm view hoàn hảo ôm trọn bến du thuyền xa hoa lộng lẫy và đẳng cấp, mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Cảm hứng Siva Mũi Né Marina City được cộng hưởng với những giá trị đỉnh cao đặc trưng của của Mỹ và Pháp. Các dòng sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến tiềm năng sinh lời bền vững và hấp dẫn cho các hoạt động kinh doanh trong tương lai.

Số lượng sản phẩm hữu hạn, tầm view ôm trọn vịnh du thuyền quốc tế với quy mô hàng đầu vì thế Bán NovaLand Mũi Né Marina City các dòng sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến tiềm năng sinh lời bền vững và hấp dẫn nhất cho các hoạt động kinh doanh.

bat-dong-san-nghi-duong-siva-mui-ne-marina-city

Song song đó quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết về Siva Mũi Né Marina City tại website : https://amoland.vn/siva-mui-ne-marina-city/

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

So sánh các bảng liệt kê