Kết quả tìm kiếm của bạn
Gửi bởi Hung Duong trên 10/18/2022
0

Thông Tin Sa Bàn Novaworld Mũi Né Marina City

Novaworld Mũi Né Marina City là một trong những khu đô thị sinh thái bất động sản nghỉ dưỡng mới nhất và đẳng cấp nhất của chủ đầu tư Novaland đã được triển khai với mô hình là một khu đô thị sinh thái (Integrated Resort) tại Phan Thiết, thuộc thương hiệu NovaWorld mới nổi trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng biển cao cấp hiện nay điều đó được thể hiện qua sa bàn NovaWorld Mũi Né Marina City.

luu-tru-thien-nhien-sa-ban-nova-world-mui-ne-marina-city

Đồng thời tương tự như các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp thuộc thương hiệu NovaWorld đã cho ra mắt thành công trên thị trường trước đó đã nhận được sự đánh giá cao của nhiều khách hàng bên cạnh đó thì dự án NovaWorld Mũi Né – Marina City được cũng cung cấp đa dạng các loại hình sản phẩm cho khách hàng dễ dàng lựa chọn như bao gồm : nhà phố, biệt thự,  shophouse thương mại đồng thời tất cả được bố trí hài hòa với những cảnh quan tự nhiên và tiện ích dịch vụ hiện đại do tập đoàn Nova Group triển khai xây dựng.

phim-truong-texax-sa-ban-novaworld-mui-ne-marina-city

Dự án NovaWorld Mũi Né – Marina City đã được triển khai xây dựng toạ lạc tại ngay mặt tiền trên cung đường ven biển đẹp nhất thuộc vào hàng bậc nhất Việt Nam, nổi bật với bờ đường biển trải dài mang lại không gian sống đầy tiếng sóng biển cũng như là nơi kết nối nhanh chóng tới với các điểm đến du lịch nổi tiếng hàng đầu của thủ phủ du lịch tại Thành Phố Biển Phan Thiết.

Vị Trí Sa Bàn NovaLand Mũi Né Marina City

Sa bàn NovaWorld Mũi Né Marina City đã được triển khai xây dựng và đã được chính thức đi vào hoạt động được đặt tại khu vực gần dự án NovaWorld Mũi Né Marina City đang nhận được rất nhiều sự đánh giá cao về khả năng kết nối vùng khi có hệ thống hạ tầng đang dần được hoàn thiện trong tương lai, được đầu tư bài bản với các tuyến đường cao tốc; sân bay Phan Thiết, sân bay quốc tế Long Thành.

Vị trí của các khách sạn Mũi Né Marina City thiết kế và xây dựng đắc địa hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng khu vực tại Thành Phố Phan Thiết khi có độ cao lý tưởng với hơn 100m so với mặt nước biển. Nhờ thế mà các sản phẩm trong dự án được thiết kế, xây dựng và bố trí trên đồi với tầm view nhìn rộng lớn, không bị che chắn xung quanh có thể nhìn thấy bao quát toàn bộ vịnh Mũi Né, vịnh Mũi Yến tại Phan Thiết.

ho-boi-view-bien-sa-ban-novaworld-mui-ne-marina-city

Khả năng kết nối với các khách sạn Mũi Né Marina City tới các điểm đến du lịch nổi tiếng chỉ cần vài phút đi lại tiếp cận như là :

  • 5 phút tới bến du thuyền có thiết kế lớn bậc nhất khu vực Châu Á được thể hiện qua sa bàn NovaWorld Mũi Né Marina City.
  • 10 phút tới sân bay Phan Thiết trong năm 2023 hoàn thành sẽ đi vào hoạt động.
  • Khoảng 15 phút tới cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết.
  • 20 phút đến trung tâm Thành Phố Phan Thiết.
  • Khoảng 25 phút tới Khu Du Lịch Bàu Trắng.
  • 30 phút đến dự án NovaWorld Phan Thiết “siêu thành phố biển du lịch và sức khoẻ”.

Sa Bàn NovaWorld Mũi Né Marina City Được Thể Hiện Qua Tiện Ích Vô Cùng Nổi Bật Và Hấp Dẫn

Bán biệt thự NovaWorld Mũi Né Marina City với nhiều tiện ích dịch vụ đa dạng đi kèm theo sản phẩm tạo sự hào hứng muốn tìm hiểu dự án và sản phẩm của khách hàng. 

Nơi đây trở thành địa điểm nghỉ dưỡng, cho thuê, kênh đầu tư hàng đầu của mọi khách hàng được thể hiện qua các tiện ích của dự án có thể kể đến như là đồng thời tạo thế mạnh để đầu tư bán biệt thự NovaWorld Mũi Né Marina City trong tương lai.

+ Trung tâm thương mại sầm uất. 

+ Trong sa bàn NovaWorld Mũi Né Marina City khu ẩm thực đa dạng trong nước và ngoài nước.

+ Khu trung tâm thể dục thể thao và khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em.

+ Khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp và công viên xanh.

+ Quảng trường trung tâm và shophouse mua sắm của mọi khách hàng.

+ Khu trò chơi những môn thể thao trên và dưới biển sa bàn NovaWorld Mũi Né Marina City và hồ lagoon.

+ Bến du thuyền đẳng cấp quốc tế lớn nhất khu vực Châu Á được thể hiện rõ ràng nhất trong sa bàn NovaWorld Mũi Né Marina City.

+ Công viên chủ đề với quy mô lớn được thiết kế và xây dựng đẳng cấp, khu café đa dạng và chuỗi nhà hàng ăn uống.

bien-ho-sa-ban-nova-world-mui-ne-marina-city

Song song đó quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết về sa bàn NovaWorld Mũi Né Marina City tại website : https://amoland.vn/sa-ban-novaworld-mui-ne-marina-city/

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

So sánh các bảng liệt kê