Kết quả tìm kiếm của bạn
Gửi bởi Hung Duong trên 11/18/2022
0

Bến Du Thuyền Điểm Đến Quốc Tế Song Song Với Pháp Lý NovaWorld Mũi Né Marina City

 • Pháp Lý NovaWorld Mũi Né Marina City phụ thuộc vào từng giai đoạn mở bán thì sẽ có các loại giấy tờ pháp lý phù hợp theo từng giai đoạn khác nhau. Đồng thời những yếu tố về Nghỉ dưỡng – Du lịch và Giải trí được phát triển với diện tích khoảng hơn 600ha và được nhiều khách hàng tìm hiểu chi tiết nhiều nhất trên thị trường hiện nay bởi vì dự án hội tụ đầy đủ rất nhiều yếu tố nổi bật và đây là một trong những dự án đến từ chủ đầu tư NovaLand và đang triển khai lên kế hoạch trong thời gian tới sẽ mở bán giai đoạn đầu tiên trong tương lai.
 • Pháp Lý NovaWorld Mũi Né Marina City là một trong những lý do khách hàng sẽ quyết định để mua và bên cạnh đó còn có nhiều yếu tố khác như sở hữu đa dạng trải nghiệm sống của một điểm đến đẳng cấp và sang trọng song song đó với mỗi sản phẩm sắp xếp đều theo các phân khu, mỗi phân khu sẽ có phong cách thiết kế và kiến trúc khác nhau của nhiều nước trên thế giới.
 • Dự Án NovaWorld Mũi Né – Marina City nổi bật nhất về diện tích, vị trí tiềm năng, quy hoạch hoàn chỉnh và hệ thống tiện ích đẳng cấp quốc tế, pháp lý khác nhau theo từng giai đoạn và được kỳ vọng lớn trở thành điểm đến du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu khu vực Đông Nam Á.

bat-dong-san-phap-ly-novaworld-mui-ne-marina-city

Ưu Điểm Ấn Tượng Của Pháp Lý NovaWorld Mũi Né Marina City

 • Giới Thiệu NovaWorld Mũi Né Marina City tọa lạc ngay trung tâm du lịch Mũi Né, nơi được gọi là “thiên đường resort”. Dự án được thừa hưởng từ thiên nhiên như những bãi biển xanh, khí hậu nắng nóng, nắng ấm quanh năm và ít có mưa bảo. Bên cạnh đó thuận lợi kết nối tới các điểm du lịch, các khu resort, sân bay Phan Thiết và các tuyến cao tốc.
 • Được cung cấp đa dạng nhiều chuỗi​​​​​​ sản phẩm như nhà ở, biệt thự và shophouse trong đó có các công trình biểu tượng đặc trưng và chuỗi tiện ích sang trọng đáp ứng nhiều nhu cầu của hầu hết khách du lịch trong nước và quốc tế.
 • Pháp Lý NovaWorld Mũi Né Marina City sẽ được quyết định có bến du thuyền đẳng cấp quốc tế bao gồm diện tích lên đến khoảng 80 ha với sức chứa khoảng 1,000 chiếc du thuyền trên biển. Song song đó là có hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng, ẩm thực, mua sắm và giải trí.
 • Pháp Lý NovaWorld Mũi Né Marina City đầy đủ và chính xác, rõ ràng. Địa hình đa dạng dựa trên thiên nhiên độc đáo như Rừng – Đồi – Núi – Vịnh và Biển kết hợp cùng với những di sản văn hoá địa phương. Tạo nên nhiều giá trị hấp dẫn cho điểm đến đẳng cấp lộng lẫy và sang trọng bậc nhất Việt Nam.

du-thuyen-phap-ly-novaworld-mui-ne-marina-city

Tiện Ích Dự Án NovaWorld Mũi Né Đẳng Cấp Quốc Tế Và Sang Trọng

  • Pháp Lý NovaWorld Mũi Né Marina City sau khi tham khảo xong thì khách hàng sẽ được khám phá những tiện ích đẳng cấp để đáp ứng đầy đủ nhiều nhu cầu của khách hàng. Chuỗi tiện ích lấy từ cảm hứng với những thiết kế từ các bến du thuyền vùng Địa Trung Hải được tập trung với những thương hiệu resort, nhà hàng lộng lẫy và các câu lạc bộ, mang tới lối sống du thuyền thời thượng.
  • Đầu tiên vịnh du thuyền tầm cỡ quốc tế quy mô khoảng 80ha lớn nhất khu vực châu á. Có tổ hợp những giải trí bên vịnh biển. Trung tâm thể thao Mũi Né và có biển hồ Crystal Lagoon, chuỗi khách sạn theo phong cách Monaco khác nhau.
  • Có đầy đủ vườn biển cả Garden by The Sea với diện tích lên đến khoảng 6,5 ha và Phim trường Texas Old Town nổi tiếng khoảng (4.5ha) và Đồi Cát Hồng và bộ sưu tập “Kỳ quan thế giới” tại bến du thuyền và Công viên chủ đề thành Troy (14.9 Ha).
  • Pháp Lý NovaWorld Mũi Né Marina City sẽ có thêm thông tin có khu giải trí nghệ thuật như : thác nước nhân tạo, vườn mê cung, trường Đấu la mã, vòng quay khổng lồ và cầu thang nghệ thuật đẳng cấp.hoat-dong-chinh-sach-phap-ly-novaworld-mui-ne-marina-city

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

So sánh các bảng liệt kê