Kết quả tìm kiếm của bạn

Novaworld Mũi Né – Marina City và Hạ tầng tại Mũi Né Bình Thuận trong tương lai

Gửi bởi Ngoc trên 09/18/2022
0

Hạ tầng Mũi Né Bình Thuận là đòn bẩy cho nhiều dự án trong đó hưởng lợi lới nhất phải kể tới Novaworld Mũi Né – Marina City. Lợi thế từ đường bờ biển dài, những ưu đãi từ thiên nhiên đã khiến Mũi Né Bình Thuận trở thành một trung tâm du lịch mới để tiềm năng tại miền Trung nước ta. Đặc biệt, việc chú trọng đầu tư hệ thống Mũi Né Bình Thuận đã làm tăng giá trị của rất nhiều dự án bất động sản hàng đầu, thu hút các nhà đầu tư. Trong đó có dự án đầy tiềm năng Novaworld Mũi Né – Marina City. Cùng điểm qua thông tin về dự án trong tương lai nhé.

Hạ tầng tại Mũi Né Bình Thuận bùng nổ trong tương lai

Hạ tầng giao thông đường bộ tại Mũi Né Bình Thuận 

Thời gian vừa qua, tỉnh Bình Thuận đã liên tiếp đón nhận nhiều tín hiệu tích cực từ Chính phủ và các nhà đầu tư về cơ sở hạ tầng. Điều này hứa hẹn sẽ sớm hoàn thiện trong tương lai gần. 

Novaworld Mũi Né - Marina City và thực tế quy hoạch tại Mũi Né Bình Thuận

Đa dạng các dịch vụ tiện ích

Trước mắt, cuối 2022, cao tốc huyết mạch Dầu Giây – Phan Thiết sẽ được hoàn thành và đưa vào hoạt động. Với vốn đầu tư lên đến 12.500 tỷ đồng. Tuyến cao tốc sẽ rút ngắn hành trình từ thành phố Hồ Chí Minh đến trung tâm du lịch Mũi Né – Phan Thiết. Thời gian chỉ còn khoảng 2h chạy xe, chỉ bằng một nửa so với hiện nay. Với tuyến cao tốc này hạ tầng tại Mũi Né Bình Thuận sẽ được nâng lên một tầm mới góp phần thay đổi diện mạo nơi đây. 

Hạ tầng hàng không tại Mũi Né Bình Thuận 

Bên cạnh đó, sân bay Phan Thiết cũng đang được gấp rút thi công để kịp đưa vào hoạt động vào năm 2023. Đặc biệt, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt điều chỉnh vốn đầu tư lên gấp đôi. Cụ thể từ 5.000 tỷ lên đến hơn 10.000 tỷ đồng. Với mục tiêu biến sân bay Phan Thiết trở thành một trong ba sân bay có quy mô lớn nhất tại miền Trung. 

Chưa dừng lại ở đó, sân bay quốc tế Long Thành đang trong giai đoạn thi công. Dự kiến sẽ được vận hành vào năm 2025. Nhờ đó, trung tâm du lịch Bình Thuận kkết nối nhanh chóng với các tỉnh trong nước. Nơi đây còn tiếp cận thuận lợi với du khách quốc tế. Điều này càng góp phần cải thiện hạ tầng mọi mặt tại Mũi Né Bình Thuận.

Novaworld Mũi Né - Marina City và thực tế quy hoạch tại Mũi Né Bình Thuận

Hình ảnh từ trên cao của dự án

Không chỉ tăng vốn cho sân bay, dự án nâng cấp Quốc lộ 1A cũng đang được chính phủ xem xét phê duyệt. Được biết, mức vốn đầu tư hạ tầng giao thông tại riêng Mũi Né Bình Thuận. Giai đoạn phân kỳ đã lên đến 14.359 tỷ đồng. Trong 2 năm tới, tổng mức đầu tư cao tốc và sân bay tại Phan Thiết sẽ đạt mức 25.000 tỷ.

Như vậy, hạ tầng Bình Thuận sẽ được chính phủ sớm hoàn thiện trong tương lai. Điều này được kỳ vọng sẽ giúp nâng tầm trung tâm du lịch Phan Thiết – Mũi Né. Điều trở thành một trong những điểm đến hàng đầu châu Á. Từ đó thu hút lượng khách du lịch khổng lồ ở cả trong và ngoài nước. 

Sức bật từ dự án Novaworld Mũi Né – Marina City

Không thể phủ nhận sự tăng trưởng đột phá của du lịch sau khi có sự góp mặt của cao tốc, sân bay,… Năm 2022 được xem là thời gian bản lề quan trọng đối với doanh nghiệp, các nhà đầu tư. Đây là thời điểm đón sóng tiềm năng phát triển trước khi hạ tầng Mũi Né Bình Thuận hoàn thiện. 

Novaworld Mũi Né - Marina City và thực tế quy hoạch tại Mũi Né Bình Thuận

Giao thông thông thoáng

Dự án nằm ngay trên mặt tiền tuyến đường huyết mạch ĐT716, Mũi Né, thành phố Phan Thiết, Bình Thuận. Dự án Novaworld Mũi Né – Marina City sẽ trở thành khu du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu tại thành phố này. Điểm đặc biệt của dự án nằm ở sự ưu ái về địa thế do mẹ thiên nhiên ban tặng khi

  • Sở hữu 3 km đường bờ biển tuyệt đẹp kết hợp.
  • Nhiều phân khu độc đáo và đẳng cấp.
  • Tạo tiền đề phát triển đại đô thị văn minh.
  • Hiện đại xen lẫn khu du lịch nghỉ dưỡng hòa mình. 

Hạ tầng Mũi Né Bình Thuận mang tới vị trí đắc địa

Vị trí Novaworld Mũi Né – Marina City cực đắc địa với hệ thống hạ tầng giao thông thuận lợi. Novaworld Mũi Né – Marina City chỉ cách sân bay Phan Thiết Bình Thuận chỉ 10 phút lái xe. Điều này mang đến khả năng kết nối với các khu du lịch và vùng lân cận một cách nhanh chóng và dễ dàng. Khi cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết đi vào hoạt động. Thời gian di chuyển từ TPHCM đến đây sẽ chỉ còn chưa đầy 2 giờ đồng hồ.

Sau sự thành công vang dội của NovaWorld Phan Thiết. Dự án Novaworld Mũi Né – Marina City với tiềm năng lớn. Dự ánhội tụ hạ tầng hoàn thiện của khu vực Mũi Né Bình Thuận. Nơi đây được đánh giá sẽ khiến thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng Phan Thiết trở nên vô cùng sôi động.

Link bài Hạ tầng Mũi Né Bình Thuận: https://amoland.vn/novaworld-mui-ne-marina-city-va-ha-tang-tai-mui-ne-binh-thuan-trong-tuong-lai/

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

So sánh các bảng liệt kê