Kết quả tìm kiếm của bạn

Novaworld Mũi Né – Marina City hưởng lợi gì từ tiềm năng phát triển Mũi Né Bình Thuận?

Gửi bởi Ngoc trên 09/18/2022
0

Novaworld Mũi Né – Marina City hưởng lợi gì từ tiềm năng du lịch Bình Thuận chắc hẳn là mối bận tâm của nhà đầu tư. Tiếp nối các thành công thấy rõ ở các dự án Novaworld đã được triển khai trước đó. Biệt thự Novaworld Mũi Né – Marina City tới đây hứa hẹn mở ra một thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp. Nơi đây còn mang đến khách hàng các chọn lựa đầu tư cực tiềm năng. 

Vậy Novaworld Mũi Né – Marina City hưởng lợi gì từ tiềm năng phát triển ở Mũi Né, Bình Thuận? Cùng tìm hiểu tiềm năng du lịch Bình Thuận ngay nhé!

Mũi Né ôm trọn lợi thế vàng giàu tiềm năng du lịch trong thị trường bất động sản Bình Thuận

Vị trí đắc địa tại mảnh đất giàu tiềm năng du lịch Mũi Né, Phan Thiết

Dự án Novaworld Mũi Né – Marina City được chủ đầu tư Novaland dành nhiều tâm huyết. Do vậy, kiến tạo một khu nghỉ dưỡng cao cấp, hiện đại cùng nhiều tiện ích nổi trội. Cụ thể dự án tại phường Mũi Né – một trong những địa phương ở ven biển thành phố Phan Thiết, Bình Thuận. 

Tiềm năng phát triển du lịch ở Mũi Né, Bình Thuận đầu tiên phải kể đến vị trí. Nơi đây được mệnh danh là “thủ phủ của resort” tại Việt Nam. Mũi Né quy tụ hàng loạt khu resort cao cấp sánh tầm quốc tế. Đây chính là tiềm năng du lịch Bình Thuận.

Novaworld-Mui-ne-Marina-City-chuong-loi-gi-tu-tiem-nang-phat-trien-mui-ne-binh-thuan

Novaworld Mũi Né – Marina City

vị trí Novaworld Mũi Né – Marina City tọa lạc tại nơi đắc địa có tiềm năng phát triển du lịch cao. Nên du khách chỉ mất vài phút để đến và trải nghiệm không gian biển với chiều dài 1.2km. Những điểm tham quan, du lịch trải nghiệm vô cùng nổi tiếng ở Phan Thiết cũng chỉ cách dự án vài km. Dự án còn có vị thế độc đáo như ở đằng sau tựa núi, có view nhìn hướng ra biển. Bãi biển với các bãi biển cát trắng dài nổi tiếng như Đồi Cát Đỏ, Bàu Trắng.

Hơn hết, Mũi Né Bình Thuận hiện nay còn trở thành một trong các khu vực trọng điểm. Bình Thuận được định hướng phát triển, đầu tư về du lịch bền vững, giàu tiềm năng. Từ đây mang tới nguồn lợi kinh tế, xây dựng hình ảnh về du lịch tới bạn bè quốc tế.

Hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện góp phần khai thác tiềm năng du lịch Bình Thuận triệt để

Nhìn rõ tiềm năng du lịch nơi đây đang được đầu tư hạ tầng giao thông hoàn thiện, cao cấp. Trong những năm trở lại đây, Bình Thuận có tiềm năng du lịch cao. Bình Thuận đã là một trong những khu vực với nhiều thay đổi cùng các bước chuyển mình vô cùng vượt trội. Có được điều này nhờ tác động đến từ quá trình xây dựng cơ sở hạ tầng. Đặc biệt là hệ thống cảng hàng không, đường giao thông ảnh hưởng vô cùng lớn tới sự phát triển ở khu vực. Nó nâng cao được giá trị của bất động sản cũng nhiều lĩnh vực khác. Khi hạ tầng hoàn thiện là cán cân khai thác trọn vẹn tiềm năng du lịch.

Nổi bật là:

  • Dự án cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết.
  • Sân bay quốc tế Phan Thiết.
  • Mở rộng và nâng cấp quốc lộ 1A.
  • Nhiều tuyến đường khác.

Tất cả đang được đầu tư đã tạo điều kiện để đi lại thuận tiện. Điều này góp phần hoàn thiện cho bộ mặt đô thị hướng hiện đại nhằm khai thác triệt để tiềm năng du lịch. 

Novaworld-Mui-ne-Marina-City-chuong-loi-gi-tu-tiem-nang-phat-trien-mui-ne-binh-thuan

Novaworld Mũi Né – Marina City

Tiềm năng du lịch

Khi các công trình quan trọng này được đưa vào sử dụng đó sẽ là cầu nối cho những du khách trong, ngoài nước. Chắc chắn sẽ đến gần hơn với Phan Thiết nói chung và các khu du lịch nghỉ dưỡng Mũi Né nói riêng. Từ đây mang đến tiền năng du lịch ngày càng cao.

Bên cạnh đó, thành phố Phan Thiết cũng được Uỷ ban nhân dân Bình Thuận định hướng trở thành một khu đô thị du lịch biển trọng điểm. Do đó hệ thống giao thông cũng được cải thiện, đầu tư xây dựng hơn. Đi từ dự án du khách có thể di chuyển dễ dàng tới những tiện ích ngoại khu như tham quan:

  • Bãi Đá Ông Địa,
  • Suối Tiên,….

Sự đầu tư, phát triển về mọi mặt để khai thác tiềm năng du lịch đã góp phần giúp dự án Novaworld Mũi Né – Marina City đạt được nhiều kết quả nổi bật. Từ đây nhu cầu sinh sống, sở hữu bất động sản sẽ tăng rất nhiều.

Lợi ích về giá của Novaworld Mũi Né – Marina City từ tiềm năng phát triển du lịch Bình Thuận

Novaworld-Mui-ne-Marina-City-chuong-loi-gi-tu-tiem-nang-phat-trien-mui-ne-binh-thuan

Novaworld Mũi Né – Marina City

Có thể thấy, kể từ khi kế hoạch để triển khai về dự án cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết được công bố. Tiềm năng du lịch và cơ hội tăng giá thị trường bất động sản Novaworld Mũi Né – Marina City nói riêng và của Phan Thiết Bình Thuận nói chung đã chứng kiến sự tăng trưởng vô cùng vượt bậc.

  • Trước khi kế hoạch công bố: giá từ 7 -12 triệu/m2
  • Sau khi kế hoạch công bố: giá 20 – 27 triệu/m2

Không những thế kênh đầu tư tiềm năng này còn có giá thành liên tục tăng trong tương lai. Điều này đảm bảo mang tới lợi ích tốt nhất cho nhà đầu tư. Thêm vào đó chủ đầu tư triển khai ưu đãi Novaworld Mũi Né dành cho nhà đầu tư. 

Với những tiềm năng du lịch có sẵn tại Bình Thuận. Chắc chắn siêu dự án Novaworld Mũi Né – Marina City sẽ tạo nên một “cơn sốt” mạnh mẽ. Dự án không thua kém bất kỳ dự án thành phố biển nào. Qua thông tin chúng tôi tổng hợp trên đây. Hẳn Anh/Chị là nhà đầu tư cũng sẽ thấy rõ tiềm năng phát triển du lịch ở Mũi Né, Bình Thuận. Đương nhiên dự án Novaworld Mũi Né – Marina City cũng sẽ thừa hưởng những giá trị tích cực này. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu Anh/Chị cần được tư vấn thêm về dự án!

Link bài tiềm năng du lịch Bình Thuận: https://amoland.vn/novaworld-mui-ne-marina-city-huong-loi-gi-tu-tiem-nang-phat-trien-mui-ne-binh-thuan/

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

So sánh các bảng liệt kê