Kết quả tìm kiếm của bạn

Khách hàng được lợi gì khi sở hữu nhà phố Aqua City ?

Gửi bởi Công Content trên 12/07/2022
0

Aqua City là dự án tạo ra giá trị khác biệt hoàn toàn so với các dự án bất động sản hiện nay tại Đồng Nai. Dự án Khu đô thị Aqua City sẽ tạo nên một chất lượng sống mà chỉ có thể tìm thấy ở các khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Thảo Điền hay Thủ Thiêm trong tương lai.

Trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu những lợi ích khi sở hữu nhà phố Aqua City nhé !

Nhà phố Aqua City với môi trường sống “xanh”

Cư dân được tận hưởng cuộc sống trong lành, mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên khi diện tích cây xanh và mặt nước chiếm tới 70% tổng diện tích dự án. 

Mật độ cây xanh bao quanh các công trình nhà phố Aqua City lên đến 16m2/người với đường tiếp giáp sông là 32km. 

Nguồn nước sông Đồng Nai là nguồn nước tinh khiết, không bị ô nhiễm. Diện tích của công viên nước là 385 ha. Đây là gần 100% diện tích khu đô thị ven sông của thành phố tiếp giáp toàn bộ khu ven sông với rất nhiều công viên cây xanh. Đây là một lợi thế rất đặc biệt của dự án Aqua City mà ít dự án có được.

cong-vien-tu-nhien-aqua-city

 

Hiện nay, các khu đô thị có rất ít công viên cây xanh, công viên ven sông cũng rất hiếm. Vì vậy, Aqua City là một dự án hiếm có với hệ thống công viên trải khắp dự án. Có được điều này là nhờ cảnh quan sông nước độc đáo.

Dự án Aqua City là môi trường sống lý tưởng cho những Việt kiều định về Việt Nam sinh sống. Với lợi thế được bao bọc bởi sông Đồng Nai tạo không khí thoáng mát, kiến ​​trúc, thiết kế xây dựng các công trình: biệt thự, nhà phố Aqua City… phong cách Châu Âu phù hợp với khách hàng nước ngoài.

Hầu hết các khách nước ngoài sau khi được tham quan nhà mẫu Aqua City và trải nghiệm các tiện ích, bầu không khí tại dự án đều quan tâm và có những phản hồi tích cực.

Hệ thống tiện ích được đầu tư cực khủng

Ngoài hệ thống công viên bãi biển, Aqua City còn có các hệ thống công viên chính khác nhau giữa các thành phố. Ở khắp mọi nơi, chỉ cách công viên vài bước chân. 

Bên cạnh đó Aqua City còn sở hữu hệ thống tiện ích vượt trội mà không ít dự án có được. Đáp ứng được toàn diện các nhu cầu của cư dân từ chăm sóc sức khỏe, vui chơi, giải trí, giáo dục …

tien-do-aqua-central-mall-nha-pho-aqua-city

 

Ngoài ra, tại dự án Aqua City những khu phố thương mại sôi động với các thương hiệu cà phê, nhà hàng nổi tiếng (Saigon Casa cafe, Gloria Jean’s Coffees, Mojo Coffee, Jumbo Seafood, Dome Dining and Drinks, Dynasty House Hong Kong Dimsum and Hotpot…) bao gồm hệ sinh thái Nova FnB. 

Các khách hàng khi sở hữu các sản phẩm nhà phố Aqua City sẽ được hưởng một hệ thống tiện ích toàn diện. Là một nơi mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm định cư và sinh sống lâu dài.

Cộng đồng cư dân “giàu” và “tri thức”

Trong tương lai, cư dân quan tâm đến nhà phố Aqua City sẽ là những doanh nhân, chuyên gia, kỹ sư giàu có của Biên Hòa, những người hiện đang làm việc tại hơn 20 khu công nghiệp thuộc Đồng Nai. Đó là một cộng đồng văn minh tương tự như Thảo Điền hay Phú Mỹ Hưng tại Hồ Chí Minh. 

Hơn 25.000 chuyên gia nước ngoài làm việc và sinh sống tại và xung quanh Biên Hòa. Tuy nhiên, cơ sở hạ tầng tiện ích và dịch vụ chất lượng cao hiện nay của TP.Biên Hòa vẫn chưa đủ đáp ứng cho cộng đồng người giàu, thành đạt và chuyên gia nước ngoài. 

khu-vu-choi-tre-em-nha-pho-aqua-city

 

Có thể thấy rằng các hạng mục tiện ích lớn hiện tại của dự án Aqua City đã được hình thành và đi vào hoạt động nhằm đáp ứng sớm nhất nhu cầu cho cư dân. Nhóm khách hàng đầu tiên tham gia mua bán nhà Aqua City bao gồm giới nhà giàu tại Đồng Nai và các nhóm chuyên gia, nhà quản lý tại hơn 20 khu công nghiệp xung quanh.

Một câu hỏi được đa số khách hàng quan tâm đặt ra: ” Pháp lý dự án Aqua City đã đầy đủ chưa ? “. Để giải đáp cho câu hỏi đó, chúng ta có thể thấy chủ đầu tư Aqua City là một chủ đầu tư uy tín và có thâm niêm trên thị trường bất động sản Việt Nam. Chủ đầu tư Novaland cam kết pháp lý dự án Aqua City hoàn toàn đầy đủ để có thể thực hiện xây dựng và mua bán. Đảm bảo lợi ích khách hàng khi sở hữu nhà phố tại Aqua City.

Lời kết 

Là một trong những dự án nổi bật tại khu vực miền Nam, dự án Aqua City hứa hẹn sẽ là một khu đô thị đẳng cấp dành cho khách hàng. Để có thể cập nhật những thông tin mới nhất về nhà phố Aqua City, quý khách hàng có thể truy cập đường dẫn : https://amoland.vn/nha-pho-aqua-city/

 

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

So sánh các bảng liệt kê