Kết quả tìm kiếm của bạn
Gửi bởi Hung Duong trên 10/21/2022
0

Tổng Quan ​​​​​​​​Mặt Bằng Tổng Thể NovaWorld Mũi Né Marina City

Mặt Bằng Tổng Thể NovaWorld Mũi Né Marina City được quy hoạch với tổng diện tích lên đến hơn 600 ha. Quy mô phát triển tổ hợp tất cả tiện ích chính là một Integrated Resort theo đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trong tương lai khi hoàn thành sẽ là một trong những phân khu resort nghỉ dưỡng đẳng cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao phục vụ cho nhóm đối tượng khách hàng thượng lưu.

 

khach-san-mat-bang-tong-the-novaworld-mui-ne-marina-city

 

Dự án Novaworld Mũi Né – Marina City​​  được quy hoạch với đa dạng phân khu và kiến trúc khác nhau hướng tới sự gần gũi với thiên nhiên. Dự án trải dài trên cung đường ven biển Mũi Né hội tụ nhiều resort đạt tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế. Cung cấp nơi lưu trú, kênh đầu tư sinh lời hàng đầu cho quý khách hàng đang có dự định mua một trong những sản phẩm của dự án.

Giai đoạn 1 phát triển ​​Dự án Novaworld Mũi Né – Marina City​​ tại phân khu 3 được theo phong cách kiến trúc American và Moroccan. Tổng diện tích ở giai đoạn 1 vào khoảng hơn là 160 ha. Xây dựng tổng số lượng sản phẩm khoảng 1900 căn thuộc hai quận : Cannes và Portofino.

Kiến Trúc ​​​​​​​​Mặt Bằng Tổng Thể NovaWorld Mũi Né Marina City

Thiết kế quy hoạch của ​​​​​​​​Mặt Bằng Tổng Thể NovaWorld Mũi Né Marina City theo mô hình Integrated Resort hay còn gọi là khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái đa chức năng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách như: biệt thự; nhà phố; căn hộ và khách sạn.

Các loại hình này được bố trí hài hòa cùng với cảnh quan sống xanh gắn liền với thiên nhiên thành một tổng thể, hòa cùng chuỗi tiện ích dịch vụ hiện đại đem lại kỳ nghỉ dưỡng và nơi an cư lý tưởng một cách tốt nhất cho quý khách hàng.

 

kien-truc-my-mat-bang-tong-the-novaworld-mui-ne-marina-city

 

Tiến độ dự án NovaWorld Mũi Né Marina City  về cảnh quan nhanh thì sẽ hoàn thành đi vào hoạt động giúp khách hàng đến dự án tham quan nhanh chóng và tận hưởng không gian thoáng mát gắn liền với thiên nhiên như biển, núi. 

Tiến độ dự án NovaWorld Mũi Né Marina City về các sản phẩm đa dạng giúp khách hàng có những trải nghiệm độc đáo khi có nhu cầu tham quan và trải nghiệm cuộc sống mỗi ngày thú vị hơn nhờ các hoạt động đa dạng và tiện ích dịch vụ hiện hữu trong nội khu và lân cận.

kien-truc-shophouse-mat-bang-tong-the-novaworld-mui-ne-marina-city

Vị Trí Mặt Bằng Tổng Thể NovaWorld Mũi Né Marina City

Dự án Mặt Bằng Tổng Thể NovaWorld Mũi Né Marina City với nhà phố và biệt thự là một những  sản phẩm mới thứ 3 thuộc thương hiệu NovaWorld đang được chủ đầu tư là tập đoàn NovaLand triển khai xây dựng tại vị trí đắc địa ngay tại  thủ phủ khu du lịch Mũi Né.

Từ vị trí sẽ giúp khả năng kết nối thuận tiện cho mọi du khách tới với tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết khi chỉ cần khoảng 10 phút đi lại nhanh chóng sẽ giúp ​​​​​​​​NovaWorld Mũi Né Marina City bán dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó NovaWorld Mũi Né Marina City Bán nhanh hơn  nhờ có sân bay Phan Thiết tất cả du khách cũng sẽ di chuyển khoảng thời gian từ 15-20 phút. Chính vì điều này đã trở thành điểm đến lý tưởng, kỳ nghỉ dưỡng của tất cả du khách sẽ trở nên đẳng cấp.

Từ Mặt Bằng Tổng Thể NovaWorld Mũi Né Marina City kết nối tới với các địa điểm nổi tiếng như :

  • 10 phút để tới Resort Centara Mirage đạt tiêu chuẩn 4 sao.
  • 10 phút di chuyển đến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết.
  • 20 phút kết nối đến trung tâm Thành Phố Phan Thiết.
  • 20 phút để tới khu vui chơi giải trí Safari Rạng Đông.
  • 25 phút đến khu du lịch Bàu Trắng.
  • 30 phút đến với siêu thành phố biển NovaWorld Phan Thiết.

Sở Hữu Vị Thế Tiềm Năng Đắc Địa Trong Tương Lai

Một khi Mặt Bằng Tổng Thể NovaWorld Mũi Né Marina City đã hoàn thiện thì dự án sẽ là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng của mọi du khách cả trong và ngoài nước đều lựa chọn cho một kỳ nghỉ dưỡng thêm phần đẳng cấp sau những giờ làm, giờ học sau một khoảng thời gian khá là dài thì ngay tại dự án có nhiều đầy nắng và gió gắn liền với thiên nhiên với nhiều tiện ích đa dạng và đẳng cấp sẽ giúp cho quý khách hàng có thêm nhiều nguồn năng lượng để thư giãn, tham quan, mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí.

Địa thế Mặt Bằng Tổng Thể NovaWorld Mũi Né Marina City đa dạng nằm trên địa hình có đồi – núi – bãi biển và thung lũng là một trong những dự án có địa hình rất là đặc biệt chính vì thế đã thu hút khá là nhiều khách hàng quan tâm về dự án. Dự án tạo nên một nơi an cư lý tưởng và còn chính là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn.

kien-truc-phap-mat-bang-tong-the-novaworld-mui-ne-marina-city

Song song đó quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết về  Mặt Bằng Tổng Thể NovaWorld Mũi Né tại website : https://amoland.vn/mat-bang-tong-the-novaworld-mui-ne-marina-city/

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

So sánh các bảng liệt kê