Kết quả tìm kiếm của bạn

Lợi ích từ thị trường bất động sản nghỉ dưỡng mang lại

Gửi bởi Ngoc trên 09/18/2022
0

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở Việt Nam đang trở nên sôi động hơn. Minh chứng rõ nét nhất chính ở sự gia nhập từ tân binh mang tên Novaworld Mũi Né – Marina City với chủ đầu tư vô cùng uy tín Novaland Group. Vậy thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay như thế nào và đâu là sức hút của dự án Novaworld Mũi Né – Marina City trong thị trường sôi động ấy? Cùng lăn chuột tìm hiểu ngay!

Thị trường về bất động sản nghỉ dưỡng ở Việt Nam ngày nay

Mặc dù thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở Việt Nam cũng vừa mới bắt đầu. Thị trường mới phát triển vài năm gần đây. Tuy nhiên đã nhận về được rất nhiều đánh giá cao từ những chuyên gia ở lĩnh vực bất động sản. Thị trường này có nhiều tiềm năng cùng sự phát triển rất mạnh mẽ vào thời gian tới.

Novaworld-Mui-ne-Marina-City-va-thi-truong-bat-dong-san-nghi-duong

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Thực tế đã có hàng loạt những tập đoàn về du lịch, khách sạn nổi tiếng ở thế giới đã, đang đầu tư vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam. Bên cạnh đó các ông lớn trong nước cũng không hề kém cạnh khi có những chiến lược để thiết lập lên thị phần tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đầy màu mỡ này. 

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tập trung nhiều khách du lịch phải kể đến như:

  • Đà Nẵng,
  • Nha Trang,
  • Phú Quốc,
  • Hà Nội,
  • TPHCM,….

Tuy nhiên, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng từ năm 2020 đã có sự lắng xuống khi đại dịch Covid 19 diễn ra. Thị trường không ghi nhận thêm được sự đột phá mới. Những chuyên gia tạm gọi đó là tình trạng “ngủ đông”. Tuy nhiên điểm khác biệt đã xảy ra khi siêu dự án Novaworld Mũi Né – Marina City chính thức được ra mắt.. 

Những nhà đầu tư đã ồ ạt về đây xuống vốn. Điều này khiến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sôi động trở lại. Chuyên gia cho rằng, đây là dự án đã dậy sóng không nhỏ tới thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở trong nước. Điều này cũng vực dậy bất động sản ở Phan Thiết, Bình Thuận nói riêng.

Có nên đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Novaworld Mũi Né – Marina City?

Novaworld-Mui-ne-Marina-City-va-thi-truong-bat-dong-san-nghi-duong

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Những điểm đáng chú ý về bất động sản nghỉ dưỡng Novaworld Mũi Né – Marina City

Hiện nay, tỉnh Bình Thuận đang ghi nhận sự xuất hiện nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Trong đó đều được quy hoạch, phát triển vô cùng bài bản. Quy mô nhất chính là tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Novaworld Mũi Né. Dự án đã gây ấn tượng mạnh mẽ đến nhà đầu tư. Dự án có sức hút bởi hệ sinh thái cùng hàng trăm tiện ích về nghỉ dưỡng, du lịch, giải trí, thể thao. Ngoài ra, các tiện ích mua sắm mang tầm đẳng cấp quốc tế. Siêu dự án được định hướng trở thành “Thành phố Vịnh du thuyền – điểm đến quốc tế” chuẩn bị ra mắt.

Theo các chuyên gia, cuối năm 2022, Novaworld Mũi Né – Marina City và thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở Bình Thuận sẽ vô cùng sôi động. Sở dĩ vậy là do tác động từ việc hình thành nên cơ sở hạ tầng. Tiêu biểu đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết đã về đích. Các dự án tại đây sẽ nhận được sự quan tâm lớn từ nhà đầu tư. Nếu không book chỗ ngay từ thời điểm này thì nhà đầu tư sẽ có nguy cơ bị chậm chân.

Lợi thế khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ở dự án Novaworld Mũi Né

Nhà đầu tư có thể cân nhắc tới những yếu tố sau để có thể đưa ra được quyết định có nên đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng không?

Novaworld-Mui-ne-Marina-City-va-thi-truong-bat-dong-san-nghi-duong

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

  • Bất động sản nghỉ dưỡng Novaworld Mũi Né – Marina City thường phù hợp cho những nhà đầu tư/ khách hàng có thu nhập cao, nguồn vốn nhàn rỗi, không nóng vội. Bởi nó sẽ phát huy được tính thanh khoản hấp dẫn trung bình từ năm thứ 5 trở đi.
  • Dòng sản phẩm này khi đã vào guồng thì luôn ổn định với thời gian dài. Sản phẩm mang lại lợi nhuận tăng đều từng chút một.
  • So với việc đi gửi ngân hàng thì đầu tư vào thị trường về bất động sản nghỉ dưỡng sẽ tránh được lạm phát, đồng tiền bị mất giá.
  • Việt Nam hiện là điểm đến du lịch vô cùng hấp dẫn của những du khách quốc tế. Lượng khách du lịch ngày càng tăng bởi thế nên đón đầu về xu thế để gặt được lợi nhuận dài lâu.
  • Mặt bằng tổng thể Novawworld Mũi Né quy hoạch khoa học. 

Hy vọng với chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp bạn đọc có được đánh giá tổng quan về Novaworld Mũi Né – Marina City. Từ đây bạn thấy được lợi ích thiết thực thị trường về bất động sản nghỉ dưỡng ở Bình Thuận nói riêng và ở Việt Nam nói chung. Nếu cần được tư vấn thêm về tiềm năng sinh lời của Novaworld Mũi Né. Hãy liên hệ tới chúng tôi qua số hotline.

Link bài thị trường bất động sản nghỉ dưỡng: https://amoland.vn/loi-ich-tu-thi-truong-bat-dong-san-nghi-duong-mang-lai/

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

So sánh các bảng liệt kê