Kết quả tìm kiếm của bạn

Lịch Thanh Toán Aqua City

Gửi bởi Phúc Trương trên 11/27/2022
0

Lịch Thanh Toán Aqua City là một trong nhưng yếu tố giúp dự án này thu hút được lượng lớn khách hàng quan tâm và chọn mua. Là dự án có phân khúc sản phẩm là: nhà phố, biệt thự thế nhưng Aqua City có chính sách thanh toán cực “dễ chịu” cho khách hàng khi chỉ cần thanh toán 3.5 tỷ đồng hoặc thanh toán 250tr cho đến thời điểm nhận bàn giao nhà.

Thông qua bài viết dưới đây, đội ngũ Amoland sẽ cập nhật Lịch Thanh Toán Aqua City mới nhất cho quý khách hàng. Đồng thời, cập nhật thêm chính sách ưu đãi khi mua Khu Stella Aqua City trong giai đoạn này. 

Các phương thức thanh toán Aqua City

lich-thanh-toan-aqua-city

Aqua City là dự án nhà phố, biệt thự duy nhất trên thị trường bất động sản Đồng Nai có chính sách thanh toán chỉ 30% hoặc mỗi 2 tháng thanh toán 2% cho đến khi nhận nha. Dưới đây đội ngũ Amoland sẽ cập nhật tiến độ Lịch Thanh Toán Aqua City chi tiết cho quý khách.

  • Lịch Thanh Toán Aqua City chuẩn

Quý khách sau khi ký VBTT và thanh toán 1.7 tỷ đồng, sau đó cứ mỗi 2 tháng quý khách thanh toán 2% đến năm 2024. Với phương thức thanh toán chuẩn này quý khách hàng sẽ nhân được chiết khấu 3% trên giá bán.

  • Phương án thanh toán đặc biệt

Với Lịch Thanh Toán Aqua City này quý khách chỉ cần thanh toán 50% cho tới khi nhận bàn giao nhà. Tức là, sau khi ký VBTT và thanh toán 10% (1.1 tỷ), sau mỗi 3 tháng sẽ thanh toán 5% đến khi nhận nhà và thanh toán phần còn lại.

  • Phương thức hỗ trợ vay từ ngân hàng

Phương thức này được khách hàng lựa chọn nhiều nhất và cũng chính là yếu tố mà Aqua City thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Quý khách chỉ cần thanh toán 30% (tương đương 3.3 tỷ) trong 2 năm, phần còn lại tức 70% sẽ được các ngân hàng hỗ trợ cho vay, được CDT hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc trong vòng 24 tháng kể từ thời điểm vay.

Hồ sơ vay mua Aqua City cần đáp ứng các điều kiện sau 

– Không có nợ xấu hoặc nợ đã quá hạn, điểm tín dụng là AAA

– Hồ sơ cá nhân như: Chứng minh nhân dân, sổ hồ khẩu, chứng minh thu nhập,…phải đảm bảo được tính pháp lý.

– Hồ sơ phương án vay bao gồm: Hợp đồng đặt cọc –  giữ chỗ, bảng báo giá từ CDT.

– Hồ sơ tài chính gồm: mức lương hiện tại, tài sản cho thuê , có bao nhiêu tài sản tích lũy,…

– Chứng minh năng lực tài chính bằng tài sản như: giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất, sổ tiết kiệm, thẻ ghi nợ, ô tô, BDS,…

Chính sách bán hàng Aqua City thời điểm hiện tại 

lich-thanh-toan-aqua-city-khu-stella

Chính sách 1: Chương trình check-in Novaland Gallery tại 2 Bis Nguyễn Thị Minh Khai – 100 triệu đồng

– Khách hàng đến tham quan sàn  tại 2 Bis Nguyễn Thị Minh Khai và có nhận được voucher sử dụng nhà hàng FnB.

Chính sách 2: Lịch Thanh Toán Aqua City ưu đãi theo đối tượng khách hàng lên đến 3%

– Khách hàng có hộ khẩu thuộc các khu vực từ Quảng Nam trở ra phía Bắc hoặc là chủ doanh nghiệp sẽ được chiết khấu 2% khi mua Khu Stella Aqua City 

– Khách hàng có hộ khẩu thường trú ngay tại Đồng Nai, BR – VT, Quận 4, Quận 7 sẽ được ưu đãi 1%

Chính sách 3: Ưu đãi cho cổ đông của Nova Group nói chung và Novaland nói riêng lên đến 1.2 tỷ đồng.

– Khách hàng lựa chọn phương án thanh toán chuẩn hoặc Lịch Thanh Toán Aqua City đặc biệt được ưu đãi từ 399 – 1.25 tỷ đồng.

– Khách hàng chọn phương án hỗ trợ vay ngân hàng được chiết khấu lên đến 3%

Chính sách 4: Quà tặng tri ân khách hàng trị giá 50 triệu

– Khách hàng sau khi tất tóan trong đợt 1 sẽ được tặng quà tri ân dành riêng cho khách hàng.

Chính sách 5: Chương trình sinh nhật 30 tuổi của NovaLand ưu đãi lên đến 2%

Chính sách 6: Ưu đãi khách hàng thân thiết khi đã từng Mua Bán Nhà Aqua City: 1% – 5%.

Tóm tắt lại chính sách thanh toán Aqua Đồng Nai 

lich-thanh-toan-aqua-city-tien-ich

Có thể thấy, với tiến độ Lịch Thanh Toán Aqua City như hiện tại ở hầu hết các phân khu thuộc Mặt Bằng Aqua City. Tóm lại, Novaland đưa ra 3 lịch thanh toán, tuỳ vào nhu cầu, khả năng tài chính cũng như dòng tiền của khách hàng. Cụ thể:

Với lịch thanh toán chuẩn, khách hàng chỉ cần thanh toán theo tiến độ xây dựng của dự án từ thời điểm hiện tại cho đến 2024 (thời điểm mà  khách hàng được bàn giao nhà). Với lịch thanh toán này, khách hàng trồng quá nhiều tiền cho 1 lần, phù hợp với những ai đang kinh doanh cần có dòng tiền ra vào ổn định.

Lịch thanh toán đặc biệt, khách hàng sẽ thanh toán khá nhiều vào đợt 1 để được hưởng các chính sách ưu đãi cũng như chiết khấu. Chính sách bán hàng này phù hợp với những ai đang có lượng tiền nhàn rỗi, đang để trong ngân hàng, có thể đầu tư vào Mặt Bằng Aqua City để sinh lời.

Lịch hỗ vay từ ngân hàng được đánh giá là lịch thanh toán hấp dẫn nhất cho các nhà đầu tư. Với lịch thanh toán này, khách hàng chỉ phải bỏ vốn tự có duy nhất 30% đến khi nhận bàn giao nhà, thanh toán đợt 1 chỉ vỏn vẹn 5%, Novaland hỗ trợ 100% lãi suất và nợ gốc trong vòng 24 tháng.

Trên đây, Amoland đã phân tích cụ thể  tiến độ Lịch Thanh Toán Aqua City hiện tại. Tuỳ vào nhu cầu, khả năng tài chính mà quý khách hàng có thể lựa chọn phương phù hợp nhất. 

Để có thêm thông tin về thị trường Mua Bán Nhà Aqua CityLịch Thanh Toán Aqua City truy cập: https://amoland.vn/lich-thanh-toan-aqua-city/

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

So sánh các bảng liệt kê