Kết quả tìm kiếm của bạn

[Review] Khu đô thị Aqua City có gì đặc biệt ?

Gửi bởi Công Content trên 12/04/2022
0

Khu đô thị Aqua City sở hữu không gian sống tràn ngập hơi thở của thiên nhiên, Aqua City quá đầy đủ tiện ích, một hệ sinh thái thông minh được quy hoạch bài bản với mục đích tạo ra không gian sống xanh toàn diện. Các công trình tiện ích và mặt bằng tại dự án được phủ kín bằng mảng xanh nhằm hướng đến việc tạo một môi trường sống chăm sóc sức khỏe.

Khu đô thị sinh thái Aqua City – An cư nghỉ dưỡng lí tưởng

Được xây dựng và phát triển như một khu phức hợp tất cả trong một. Nằm khép kín phía Đông TP.HCM, được bao bọc bởi 32 km sông ngòi. Dự án Aqua City có quy mô 1000 ha sẽ đi vào hoạt động và nhận cư dân trước cuối năm 2023. 

Chủ đầu tư đã cho ra mắt và giới thiệu Aqua City nhiều chuỗi tiện ích đã hoàn thiện và mang đến sức sống mới cho Khu đô thị Đông TP.HCM, nổi bật là Khu phức hợp, quảng trường, bến du thuyền Aqua Marina, trung tâm thể thao dưới nước, chuỗi câu lạc bộ, trung tâm an ninh Aqua… đón nhận nhiều nhà đầu tư và những cư dân tương lai tuyệt vời, những gia chủ đầu tiên tại đây.

ca-phe-phindeli-nha-mau-aqua-city

Hàng loạt thương hiệu trong nước và quốc tế đã có mặt tại Aqua City như:

  • Siêu thị Nova, trang trí và nội thất Baya; 
  • các nhà hàng như Dynasty House – Dimsum và Lẩu Hong Kong; Lẩu Thế Giới Gia Vị Tứ Xuyên; Seorae BBQ,; 
  • cà phê PhinDeli, Gloria Jean, Baskin-Robbins; Xing Fu Tang… 
  • Giải trí bao gồm CinéWorld; Aeon Fantasy Children’s Box,… 

Ngay từ lúc ra mắt nhà mẫu Aqua City, mọi thứ được giới chuyên môn đánh giá cao. Khu đô thị Aqua City được quy hoạch bài bản như chính để mang đến cho cư dân một môi trường sống tuyệt vời. Dự án có thể sánh ngang với những thành phố đáng sống trên thế giới như Aura City trên bờ biển Sunshine ở Queensland (Úc).

Aqua City đáp ứng tiêu chuẩn sống cao

Là một trong những khu đô thị có tầm quan trọng bậc nhất trên thị trường bất động sản phía Đông TP.Hồ Chí Minh về quy mô, vị trí, dịch vụ và không gian sống. Novaland kỳ vọng Aqua City sẽ thúc đẩy sự thay đổi của các đô thị ven sông và khu vực. Sự tham gia của “ông lớn” này cũng sẽ giúp giải bài toán gia tăng dân số ra khỏi trung tâm TP.HCM và thúc đẩy phát triển đô thị đa cực tại khu vực phía Nam. 

Không gian sống sang trọng, gần gũi thiên nhiên tại khu đô thị Aqua City không chỉ thu hút cư dân TP.HCM và các vùng lân cận, mà còn nỗ lực giải quyết nhu cầu nhà ở chất lượng tại các nguồn tài nguyên thiên nhiên, nhu cầu làm việc tại Đồng Nai. 

duong-ven-song-aqua-city

Theo Savills, năm 2021 sẽ có khoảng 615.000 người làm việc tại các khu công nghiệp Đồng Nai. Cuối năm ngoái, diện tích sử dụng đất của các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh là 6.169 ha. Lực lượng lao động đông đảo là nguồn cầu bền vững cho bất động sản tại dự án.

Với Aqua City, Novaland cũng hướng đến việc thu hút lực lượng lao động, chuyên gia chất lượng cao về phía Đông TP.HCM nói chung và Đồng Nai nói riêng, tạo động lực phát triển kinh tế.

Khu đô thị Aqua City với tiềm năng sinh lời tốt

Trong bối cảnh TP.HCM và các vùng phụ cận có quỹ đất ngày càng eo hẹp, những siêu đô thị được đầu tư tâm huyết như Aqua City là rất hiếm. Trong thị trường như vậy, Aqua City là thành phố rất đáng sống với giá trị gia tăng chuyển dịch trong tương lai gần.

vi-tri-di-chuyen-aqua-city

Hiện tại đã có những công trình tạo đòn bẩy cho sự phát triển của khu đông như Vành đai 3, đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, kết nối các tuyến đường đến sân bay Long Thành,… Nhà đầu tư kỳ vọng trong thời gian tới giai đoạn 2023-2025, thời điểm ra mắt và khởi công một số dự án hạ tầng quan trọng trùng với thời điểm đi vào hoạt động của khu đô thị Aqua City, giá trị dự án sẽ tiếp tục tăng trưởng và thúc đẩy các hoạt động mua bán nhà tại Aqua City

Lời kết

Aqua City hiện nay đã hoàn thành hầu hết các hạng mục tiện ích lớn trong dự án như khu thương mại, quảng trường, bến du thuyền …. Để có thể cập nhật các thông tin mới nhất về khu đô thị Aqua City, quý khách hàng có thể truy cập tại: https://amoland.vn/khu-do-thi-aqua-city/

 

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

So sánh các bảng liệt kê