tien-ich-du-an-the-gloabal-city-ve-dem

Dự án The Global City

Dự án The Global City là dự án khẳng định tầm nhìn của nhà đầu tư tầm cỡ bất động sản quốc tế Masterise Homes trong việc đi đầu mang các chuẩn mực bất động sản toàn cầu tới Việt Nam. Sẵn sàng trở thành một Dự án mang tính biểu tượng trên khắp Đông Nam Á, biểu trưng của  “trung tâm thành phố” mới của Thành Phố Hồ Chí Minh. Sẽ góp phần kiến tạo nên Dự án The Global City đẳng cấp xứng danh một “Downtown mang tính biểu tượng của khu vực Đông Nam Á” tiên phong tại Việt Nam.

Tổng quan dự án The Global City

Dự án The Global City tổ hợp Nhà phố, Biệt thự, Shophouse Căn hộ cao cấp do Tập đoàn Masterise Homes làm chủ đầu tư sở hữu quy mô lên tới 117 ha quỹ đất  quy mô còn sót lại tại vị trí trung tâm trọng điểm Tp. Hồ Chí Minh. Khu đô thị xung quanh tuyến phố Đỗ Xuân Hợp, An Phú, TP. Thủ Đức, và con đường Liên Phường mở rộng lên đến 60m. Kết nối sở hữu các Dự án lớn khác như: cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Sài Gòn Sports City, Cư dân của dự án được thừa hưởng và nâng cao chất lượng cuộc sống lên các tiêu chuẩn đẳng cấp toàn cầu.

 • Tên dự án: Dự án The Global City Khu đô thị đáng sống bậc nhất tại Hồ Chí Minh.
 • Vị trí tọa lạc tại: Đường Đỗ Xuân Hợp, P. An Phú, TP.Thủ Đức, Hồ Chí Minh.
 • Đơn vị phát triển The Global City : Masteries Homes
 • Quy mô diện tích: lên đến 117,4 ha, trong đó chia làm 2 khu vực  ( thấp tầng và cao tầng).
 • Thời gian sở hữu : Sở hữu lâu dài người việt, 50 năm người nước ngoài. 
 • Hiện trạng pháp lý: Quy hoạch 1/500, GPXD số 155/GPXD ngày 18/12/2020.
 • Hoàn thành:  21/12/2025 (dự kiến) +- 6 tháng. 
du-an-the-global-city-quan-2-masterise
Play Video about du-an-the-global-city-quan-2-masterise

Dự án The Global City được hưởng lợi gì về hạ tầng ?

The Global City Đỗ Xuân Hợp thừa hưởng vị trí trung tâm di chuyển thuận tiện đến Quận 1 , Đô Thị Sala hoặc cả khi bản thân dự án đã là trung tâm rồi . Vì lẽ đó những tuyến đường đi qua dự án đều có kế hoạch nâng cấp mở rộng , là những trục chính của Quận 2 và quận 9 và khu Đông nói chung, mỗi tuyến đường đều mang lại mức tăng giá và thuận tiện riêng cho dự án.

1. Đường Liên Phường :

 Khu Đô Thị kiểu mẫu Global City Masteries Homes có trục đường xuyên tâm qua dự án là đường Liên Phường giúp kết nối với các tuyến đường chính như đường Mai Chí Thọ, đường Đỗ Xuân Hợp, đường Vành Đai 2, trong tương lai được quy hoạch mở rộng lên đến 60m với 6 làn xe và 2 bên đều có vỉa hè rộng 4m mỗi bên.

2. Đường Đỗ Xuân Hợp : 

Đường Đỗ Xuân Hợp đã có kế hoạch triển khai mở rộng lên thành 30m (bao gồm vỉa hè rộng 8m mỗi hai bên) với 6 làn xe lưu thông trên đường, tổng chiều dài 2,3 km. Tổng mức đầu tư đường Đỗ Xuân Hợp là 390 tỷ đồng .

3. Cao tốc Long Thành – Dầu Giây : 

Hiện đoạn đường này đã được đưa vào sử dụng với quy mô 4 làn xe trên tổng chiều dài 55,7km, trong tương lai sẽ quy hoạch thành 8-10 làn xe, một trong những tuyến cao tốc quan trọng góp phần tăng giá trị cho dự án.

6 Lý do nên đầu tư The Global City

QUỸ ĐẤT HIẾM HOI

Quỹ đất kim cương duy nhất The Global City còn sót lại trong trung tâm Thành Phố thuộc Quận 2 cũ  với quy mô lên đến 117ha giáp ranh Quận 9, nhiều tuyến đường trọng điểm quan trọng.

TRẢI NGHIỆM ĐỘC ĐÁO

Đặc biệt, Vịnh Tình yêu – “Canal of Love” với khu nhạc nước hiện đại, quy mô hàng đầu Đông Nam Á, thu hút rất nhiều khách du lịch làm tăng giá trị dự án.

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP

Dự án The Global City là nơi mua sắm bậc nhất bởi sẽ có trung tâm thương mại hạng A với quy mô lớn nhất Đông Nam á lên đên 125,000m2 , khu mua sắm thời thượng shopping dành cho giới nhà giàu, chuyên gia nước ngoài, cộng đồng tri thức

ĐÓN ĐẦU TƯƠNG LAI

Một trong những khu Downtown đầu tiên của Đông Nam Á tại Việt Nam được phát triển để đáp ứng các tiêu chuẩn về bền vững, thân thiện môi trường theo những quyết định của COP26. Dự án The Global City của Chủ Đầu Tư Masterise Homes sẽ có tiêu chuẩn tương đương với Dubai Downtown hay Marina Bay Sand.

CHUẨN SỐNG TIỆN NGHI

The Global City Quận 2 là khu đô thị xanh sử dụng nguồn năng lượng mặt trời hạn chế những ô nhiễm đến với môi trường. Cư dân The Global City sẽ có những trải nghiệm số hóa thực thụ qua app tiện ích trên điện thoại.

HỢP TÁC QUỐC TẾ

Hợp tác với Foster + Partners, công ty kiến ​​trúc nổi tiếng tại Anh đầu tiên trên thế giới, dự án The Global City đủ điều kiện để trở thành một dự án thành phố mang tính biểu tượng trên khắp Đông Nam Á, biểu tượng của Downtown mới tại thành phố Hồ Chí Minh.

Vị trí dự án Global City Quận 2

 • Vị trí chiến lược hiếm có của Global City, khởi đầu cho Khu đại đô thị tầm cỡ hoành tráng, hiện đại bậc nhất tại Việt Nam.
 • Khu đô thị The Global City thuộc Phường An Phú, Quận 2 cũ, TP .Hồ Chí Minh, nằm trong khu Sport City nay thuộc An Phú, TP Thủ Đức. 
 • Dự án nằm ngay vị trí giao thông thuận tiện ở nút giao đường Đỗ Xuân Hợp với Cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. 

– Nằm giữa trục đường xương sống Liên Phường đi qua các dự án. 

– Một mặt tiếp giáp Cao tốc. 

– Một mặt tiếp giáp Đỗ Xuân Hợp. 

– Một mặt tiếp giáp sông Rạch Chiếc.

Chuỗi tiện ích đẳng cấp độc nhất tại The Global City

A. Tiện ích nội khu dự án:

 1. Tiện ích Dự án The Global City được chủ đầu tư kỳ vọng tiêu chuẩn chất lượng và có một không hai : 
 2. Với hơn 13 ha diện tích mảng xanh trải dài theo dự án xen kẽ qua các phân khu
 3. Hệ thống trung tâm thương mại với diện tích sàn hơn 125.000m² lớn nhất Đông Nam Á 
 4. Kiến tạo vô số hạng mục giải trí và chuỗi tiện ích dịch vụ cao cấp nhất tại Việt Nam, tham vọng vươn xa sánh ngang với các khu đô thị trên Thế Giới. Với mong muốn đáp ứng tối đa trải nghiệm và chất lượng cuộc sống cho cư dân tinh hoa của Global City.
 5. Đặc biệt tại The Global City, Vịnh Tình yêu – “Canal of Love” – Điểm nhấn là hệ thống nhạc nước trải dài xuyên suốt qua các phân khu với công nghệ ánh sáng và thiết kế nhạc nước tiên tiến nhất 
 6. Khu công viên trung tâm được thiết kế bởi WATG – Mang chuẩn sống Wellness Toàn Cầu và bầu không khí trong lành đáp ứng chuẩn sống cư dân cao cấp.
 7. Trung tâm thương mại phong cách Live – Play – Joy – Work rộng đến hơn 120.000m2 là trung tâm thương mại lớn nhất Đông Nam Á.
 8. Hệ thống các Lifestyle Hub – Trải nghiệm bất tận và đẳng cấp, cung cấp đặc quyền cho cư dân là chuỗi các tiện ích 5* như phòng GYM, Clubhouse, Spa, Business Center dành riêng cho cư dân Global City, Convention Center,…
 9. Hệ thống bệnh viện – trường học tiêu chuẩn quốc tế theo tiêu chuẩn hàng đầu.
 10. Trải nghiệm sống hoàn hảo từ những thương hiệu hàng đầu, bền vững và thân thiện với môi trường sánh ngang tầm cỡ khu đô thị Quốc Tế.

B. Tiện ích ngoại khu dự án:

 1. The Global City Quận 2 được phát triển và xây dựng với mục tiêu trở thành khu đô thị mang tính biểu tượng của khu vực Đông Nam Á. Tham vọng sánh ngang với các khu đô thị chuẩn chỉnh trên thế giới. Là nơi mỗi thành viên trong gia đình bạn đều sử dụng những tiện ích của Hệ Sinh Thái ăn uống – vui chơi – giải trí – Trải nghiệm sống hoàn hảo, được cung cấp bởi những thương hiệu hàng đầu nổi tiếng tại Việt Nam và Thế Giới.
 2. Các tiện ích xung quanh nổi bật tại dự án The Global City có thể kể đến như khu liên hợp thể thao Quốc Gia Rạch Chiếc- Sport center, Trường học Quốc tế Mỹ đối diện cao tốc, Trường Quốc Tế Úc, Bệnh viện Quốc Tế Mỹ – AIH bệnh viện chất lượng tốt nhất tại Tp.Thủ Đức, Vincom Thảo Điền, Socar Mall, Khu công nghệ cao…
 3. Bên cạnh đó dự án còn có các tiện ích lận cận khác như: Trường ĐH Giao Thông Vận Tải, Trường British International School, Cao đẳng Tài Chính Hải Quan, Vinmart, Coopmart, Mega Market An Phú, Khu công nghệ cao Quận 9, …

Tiến độ dự án The Global City Masteries

Dự án The Global City chỉ sau vài tháng ra mắt triển khai thần tốc, diện mạo của dãy Shophouse đã thay đổi nhanh chóng, nhiều dãy Shophouse liên tục được cất nóc như MODE-LK01; MODE-LK15…

Mặt bằng Tổng thể The Global City

Mặt Bằng Phân Lô - Phân Khu Soho

Ưu đãi bán hàng của dự án The Global City

Đặc Biệt: Chính sách hỗ trợ vay ngân hàng lên đến 80% (Vay ưu đãi)

 • Chính sách dành cho khách mua từ 1 sản phẩm.
 • Chính sách dành cho khách mua từ 3 sản phẩm trở lên. Mức chiết khấu: 2.5%.
 1. Chuyến du lịch Hong Kong: chuyến đi 3 ngày, dành cho 2 người.
 2. Khách hàng thân thiết: được chiết khấu lên đến 5%.
 3. Khách đã mua và giới thiệu cho khách mới được ưu đãi 12 tháng phí quản lý.
 4. Gói bảo hiểm đặc quyền dành tặng cho khách hàng lên đến 0.8%.

Đăng ký nhận báo giá

Bảng giá dự án Global City

Bảng giá The Global City Quận 2 chưa trừ ưu đãi và chương trình thanh toán. Để nhận bảng giá chi tiết từng sản phẩm và đúng nhu cầu khách hàng xin vui lòng để lại thông tin bằng cách nhấn vào nút đăng ký bên dưới.

NHÀ PHỐ

 • Diện tích : 6x20m
 • Thiết kế : 1 trệt 4 lầu ( hoàn thiện kiến trúc bên ngoài, bàn giao phần thô bên trong )
 • Giá : đang cập nhật.
 • Bàn giao : 2024
 • Tình trạng : còn hàng

BIỆT THỰ

 • Diện tích : 
 • Thiết kế : 
 • Giá : 
 • Bàn giao : 
 • Tình trạng : chưa mở bán

SHOPHOUSE

 • Diện tích : 6x20m
 • Thiết kế : 1 trệt 4 lầu ( hoàn thiện kiến trúc bên ngoài, bàn giao phần thô bên trong )
 • Giá : đang cập nhật.
 • Bàn giao : 2024
 • Tình trạng : còn hàng

Video liên quan

So sánh các bảng liệt kê

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

CHÍNH THỨC NHẬN ĐẶT CỌC