Kết quả tìm kiếm của bạn

Những thông tin về dự án Novaland Mũi Né Marina City

Gửi bởi Công Content trên 10/14/2022
0

Mặc dù chưa có những nguồn thông tin chính thức nhất định, theo giới báo chí thì dự án Novaland Mũi Né Marina City dự kiến sẽ được “ kick-off ’’ trong tháng 10 năm nay. Một lần nữa Novaland lại làm thị trường nghỉ dưỡng tại Bình Thuận sục sôi sau dự án Novaworld Phan Thiết.

novaworld-mui-ne-marina-city

                                                        Dự án Novaworld Mũi Né Marina City

Tổng quan về dự án Novaland Mũi Né Marina City

Dự án tọa lạc tại Đường Xuân Thủy, Mũi Né, Bình Thuận. Được phát triển thi công bởi tập đoàn Novaland – một trong những tập đoàn đa ngành uy tín với hơn 30 năm hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau với mũi nhọn là phát triển các dự án bất động sản.

novaland-novaworld-mui-ne

                                                                          Chủ đầu tư Novaland

Có diện tích rộng lên đến hơn 600ha, được tiến hành khởi công những bước đầu tiên vào đầu năm nay. Có vị trí mặt tiền đường biển thuộc đường Xuân Thủy, Mũi Né, Bình Thuận. Dự án có vị trí rất đẹp đến các cảnh quan xung quanh.

hinh-anh-thuc-te-novaworld-mui-ne-marina-city

                                               Hình ảnh thực tế Novaworld Mũi Né Marina City

Dự án chưa đi vào hoạt động, mọi thứ tại dự án còn rất là hoang sơ và đang trong giai đoạn giải tỏa mặt bằng. Tuy vậy đã có thể đón các nhà đầu tư, các khách hàng có nhu cầu sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng tại Mũi Né. Sa bàn của dự án đã được xây dựng tại đây để đáp ứng nhu cầu tham quan trải nghiệm thực tế.

Tại thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào từ chủ đầu tư dự án – Tập đoàn Novaland về ngày ra mắt cũng như bảng giá Novaworld Mũi Né Marina City. Tuy nhiên tại trụ sở chính của Novaland ở Sài Gòn tọa lạc tại 2Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1 – Novaland Gallery đã trưng bày sa bàn chính thức. Đây hứa hẹn sẽ là một dự án đang được mong chờ trong thời gian tới.

Thực trạng du lịch tại Mũi Né

Phát triển du lịch một cách mạnh mẽ trong những năm đổ lại đây, có hàng trăm các căn biệt thự, resort biển mọc lên để phục vụ cho nhu cầu nghỉ chân của các du khách khi đến Mũi Né. Được mệnh danh là “ thủ phủ resort “ là thế, tuy vậy Mũi Né vẫn chưa đáp ứng đủ các nhu cầu vui chơi cho du khách chọn nơi đây làm địa điểm du lịch.

Việc thiếu các tiện ích vui chơi giải trí lớn, Mũi Né vẫn chưa đáp ứng được “ cơn khát “ tham quan, khám phá cho du khách. Người muốn chơi thì nhiều trong khi đó chỗ chơi thì ít là một thực trạng đáng buồn đang hiện hữu tại nơi đây.

mui-ne

                                                         Mũi Né – Thủ phủ Resort của Việt Nam

Sau Mirage Centara hay Novahills Mũi Né, dự án Novaland Mũi Né Marina City mọc lên với bản quy hoạch có hàng trăm tiện ích vui chơi giải trí lớn nhỏ khác nhau với mục tiêu cung cấp một trung tâm giải trí xứng tầm cho các du khách khi đến với Mũi Né.

Dự án Novaland Mũi Né Marina City có những gì ?

Được đầu tư mạnh mẽ với mục tiêu tạo ra một trung tâm giải trí mới tại Mũi Né, du khách khi đến với dự án Novaworld Mũi Né Marina City sẽ được tận hưởng những tiện ích đẳng cấp quốc tế hàng đầu.

Với mật độ xây dựng chỉ 26.8%, các khu vực còn lại để đầu tư vào các tiện ích vui chơi giải trí, mảng xanh của dự án. Các tiện ích giải trí lớn như công viên thành Troy với diện tích lên đến 14.9 ha, thung lũng biển hồ Crystal Lagoons, kỳ quan giải trí khám phá Đồi Núi Đỏ – Red Canyon .. Và trên hết là một bến du thuyền hơn 80ha – phục vụ cho một loại hình di chuyển kết hợp tham quan mới tại Việt Nam bằng du thuyền.

du-thuỳen-novaland-novaworld-mui-ne-marina-city

Bên cạnh các tiện ích nội khu để đáp ứng các nhu cầu vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe. Được kết nối bởi những tiện ích ngoại khu hỗ trợ thuận tiện cho việc di chuyển đến dự án sau này. Với 2 tiện ích sân bay kết nối hạ tầng chính sẽ được hình thành trong tương lai :

  • Sân bay TP Phan Thiết : Dự kiến được hoàn thành vào cuối năm 2023, giúp thuận tiện di chuyển cho các khách hàng khu vực miền Trung và miền Bắc 
  • Sân bay quốc tế Long Thành : với quy mô cực lên lên tới 5000ha, tiến độ sân bay Long Thành dự kiến đón khách GĐ1 năm 2025 và GĐ2 năm 2030

Với kết nối hạ tầng đồng bộ và thuận tiện, việc di chuyển đến các điểm du lịch tại Phan Thiết, Mũi Né trở nên thuận tiện rất nhiều cho các du khách.

Lời kết

Dù chưa có thông tin chính thức về số lượng và ngày mở bán, dự án đang được các du khách và các nhà đầu tư cực kì đón chờ trong thời gian tới. Quý anh/chị có thể tìm hiểu thêm thông tin về dự án Novaland Mũi Né Marina City tại website : https://amoland.vn/du-an-novaland-mui-ne-marina-city/

 

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

So sánh các bảng liệt kê