Kết quả tìm kiếm của bạn
Gửi bởi Amoland trên 09/13/2022
0

Vị trí Novaworld Mũi Né Marina City với những đòn bẩy đầy tiềm năng

Là một trong những dự án nổi bật tại Mũi Né, dự án Novaworld Mũi Né Marina City. Dự án đang ngày càng được quan tâm. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu những tiềm năng nổi bật của vị trí Novaworld Mũi Né Marina City

1. Vị trí dự án Novaworld Mũi Né Marina City

Nằm trải dài 1.4 km đường Xuân Thủy, p. Mũi Né, TP. Phan Thiết. Các căn biệt thự Novaworld Mũi Né Marina City nằm tại các độ cao trải dài 130m so với mặt biển. Vị trí Novaworld Mũi Né Marina City cực đắc địa khi sở hữu địa hình đặc biệt với Rừng – Đồi – Núi – Vịnh. Cung đường ven biển cực hiếm tại Mũi Né – nơi hầu hết các con đường ven biển đẹp đã bị các resort hay nhà dân chiếm dụng. Từ vị trí Novaworld Mũi Né Marina City có tầm nhìn bao quát rất rộng. Dự án được kết nối thuận tiện đến dự án Novahills Mũi Né Resort & Villas.

Vị trí Novaworld Mũi Né Marina City

Vị trí Novaworld Mũi Né Marina City di chuyển đến các khu vực tiện ích vui chơi trong địa bàn cực kỳ thuận tiện :

  • Chỉ cần 5 phút để di chuyển một đường thẳng đến cung đường Ẩm Thực – Nguyễn Đình Chiểu nhộn nhịp nhất Mũi Né.
  • Di chuyển đến khu du lịch Bàu Trắng trong khoảng 25 phút.
  • 3 phút di chuyển đến Đồi Cát Bay Mũi Né.
  • 15 phút di chuyển đến trung tâm TP. Phan Thiết.
  • Cách siêu thành phố biển Novaworld Phan Thiết 25 phút di chuyển.

2. Những tiềm năng của Novaworld Mũi Né Marina City

Novaworld Mũi Né Marina City đang đứng trước đòn bẩy cực lớn kích thích sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Không chỉ dự án Novaworld Mũi Né Marina City những khu vực lân cận đang nhận được sự săn đón của các nhà đầu tư và những tín đồ du lịch nghỉ dưỡng. Dưới đây là những tiềm năng của giới chuyên gia nhận định.

2.1. Tiềm năng khai thác du lịch của vị trí Novaworld Mũi Né Marina City

Mũi Né được mệnh danh là “Thủ phủ resort” của Việt Nam. Vào ngày 24 tháng 10 năm 1995 Mũi Né là được cho là nơi quan sát toàn vẹn nhất Nhật thực toàn phần. Sự kiện đã đưa Mũi Né từ nơi người dân chỉ sinh nhai bằng nghề chài lưới lên bản đồ du lịch thế giới. 

Nhật thực toàn phần

Từ sau năm 1995, nhận ra tiềm năng du lịch của Mũi Né. Đã có hàng trăm resort và khách sạn mọc lên. Số lượng khách du lịch tăng một cách bất ngờ, thống kê cho thấy:

  • Trước năm 1995 chỉ có khoảng 53.200 lượt khách đến thăm Mũi Né mỗi năm và hầu như là khách nội địa.
  • Từ năm 1995 – 2020 đã có đến 6.4 triệu lượt khách đến Mũi Né, trong đó khách nước ngoài chiếm tới 12%.

Được thiên nhiên ưu ái, sở hữu những địa hình, thảm thực vật và bãi biển đẹp. Tuy vậy Mũi Né vẫn chưa thực sự tối ưu được khả năng khai thác du lịch của mình.

Các resort và khách sạn nhưng chưa thực sự đáp ứng được nhu cầu ngày càng lớn cả về số lượng và chất lượng. Ngoài ra, các tiện ích vui chơi giải trí, mua sắm… thiếu hụt dẫn. Mũi Né chưa thực sự thỏa mãn được du khách.

Chỉ điểm vị trí Novaworld Mũi Né Marina City trên bản đồ du lịch như một điểm sáng tại Mũi Né với hàng trăm tiện ích khác nhau. Cộng với khí hậu nắng quanh năm, du khách có thể đến tất cả các khoảng thời gian. Khả năng khai thác du lịch của Mũi Né được đánh giá rất tốt.

2.2. Vị trí Novaworld Mũi Né Marina City – Kết nội hạ tầng thuận tiện

Được sự hậu thuẫn từ chính phủ, TP. Phan Thiết được định hướng trở thành địa điểm du lịch hàng đầu châu Á – Thái Bình dương. Mũi Né được hưởng lợi cực lớn khi nằm trong kế hoạch trọng điểm của tỉnh Bình Thuận, phấn đấu trở thành “Khu du lịch quốc gia Mũi Né”.

Minh chứng rõ ràng nhất là sự đầu tư lớn vào kết nối hạ tầng, với 3 công trình hạ tầng nổi bật nhất:

  • Sân bay Phan Thiết: Chỉ cách vị trí Novaworld Mũi Né Marina City 10 phút di chuyển. Dự kiến đi vào hoạt động cuối năm 2023 và có thể đón tới 2 triệu lượt khách hàng năm. Thuận tiện cho các du khách miền Bắc với chỉ 1 giờ bay.

Sân bay TP. Phan Thiết

  • Sân bay quốc tế Long Thành: Là một công trình mang tầm quốc tế, tổng mức đầu tư lên tới 16 tỷ USD. Dự kiến đón được 50 triệu du khách mỗi năm. Việc di chuyển đến Phan Thiết chỉ mất 1 tiếng 20 phút.

Sân bay quốc tế Long Thành

  • Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết: Với tổng chiều dài đến 160.4 km, dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2022. Kiến tạo khả năng kết nối du lịch cực lớn khi rút ngắn khoảng cách di chuyển từ TP. HCM đến Phan Thiết chỉ còn 1 tiếng 40 phút di chuyển.

Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết

Với sự kết nối hạ tầng toàn diện, bất động sản Mũi Né nói chung và dự án Novaworld Mũi Né Marina City nói riêng đang đón đầu những sự chuyển mình trong thị trường. Là lựa chọn sáng giá cho du khách nghỉ dưỡng cũng như cơ hội cho các nhà đầu tư tham gia vào thời điểm hiện tại. Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết vị trí Novaworld Mũi Né Marina City tại website: https://amoland.vn/don-bay-vi-tri-novaworld-mui-ne-marina-city/

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

So sánh các bảng liệt kê