Kết quả tìm kiếm của bạn

Đôi nét về Chủ Đầu Tư Dự án The Global City

Gửi bởi nhuthao trên 02/06/2023
0

1. Chủ Đầu Tư The Global City là ai ?

Lộ diện Chủ Đầu Tư dự án The Global City . Masterise Homes chuyên phát triển Bất Động Sản Lớn nhất Việt Nam: 

1.1 Thông tin cơ bản Chủ Đầu Tư The Global City 

chu-dau-tu-the-global-city-the-global

Masterise Homes – Thành viên của Masterise Group. Là chủ đầu tư thực hiện các hoạt động quốc tế tiên phong về quản lý bất động sản theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam thế giới. Và được quan tâm nhất hiện nay Masterise Home trở thành Chủ Đầu Tư Dự án The Global City

Masterise Homes, công ty sở hữu danh mục nhà ở có thương hiệu lớn nhất Đông Nam Á. Công ty đang tăng cường năng lực quốc tế bằng cách hợp tác với Marriott International. Marriott International tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới sở hữu các thương hiệu Marriott JW Marriott và Ritz-Carlton. 

Tìm hiểu thêm bài viết  : Mua bán nhà Aqua City 

Masterise Homes Chủ Đầu Tư Dự án The Global City cam kết kiên định kiến ​​tạo đẳng cấp và tạo ra những trải nghiệm quý giá cho khách hàng. Mang đến những giá trị vượt thời gian được thế giới công nhận. 

chu-dau-tu-the-global-city-ten-ne

1.2. 5 Giá trị chủ lực của Chủ Đầu Tư Dự án The Global City – Masterise Homes   

MASTERS: Thành tích vượt trội của đội ngũ chuyên gia quốc tế. Bạn sở hữu một nhóm nhân viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới và tạo ra một phong cách sống Việt Nam đẳng cấp thế giới. 

MASTERMINDS: Hợp tác chiến lược và xây dựng mối quan hệ với các đối tác tầm cỡ thế giới. Nhằm múc đích tạo ra những công việc có giá trị bền vững theo thời gian.  

VÔ ĐỊCH: Giành các giải thưởng quốc tế danh giá. Với năng lực vượt trội và kinh nghiệm dày dặn, Masterise Homes tự hào nắm giữ nhiều giải thưởng quốc tế danh giá về thiết kế kiến ​​trúc, cảnh quan và nội thất. 

MASTERPIECES: Kiến trúc đẳng cấp thế giới với giá trị vượt thời gian. Masterise Homes nâng cao lối sống trên khắp thế giới. 

MASTERING: Dịch vụ quản lý tài sản và dịch vụ khách hàng đẳng cấp thế giới vượt quá mọi mong đợi. 

1.3 Các dự án đang triển khai của Chủ Đầu Tư Dự án The Global City 

  • Thi công bởi: Master An Phú, Master Thảo Điền, Millennium, M-One Gia Định, M-One Nam Sài Gòn. 
  • Đang triển khai: The Rivus, Grand Marina Saigon, Masteri Centre Point,  Lumière Riverside, The Global City Masterise ..
  • Masterise Homes – thành viên Masterise Group là Nhà phát triển bất động sản hàng đầu. Họ áp dụng tiêu chuẩn quốc tế bất động sản và dịch vụ toàn cầu. Nhằm mục đích để phát triển, vận hành và quản lý tại Việt Nam và các nơi khác trên thế giới. 
  • Masterise Homes , công ty sở hữu danh mục nhà ở có thương hiệu lớn nhất Đông Nam Á. Đang tăng cường năng lực quốc tế bằng cách hợp tác với Marriott International, tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới.
  • Masterise Homes cam kết kiên định kiến ​​tạo đẳng cấp và tạo ra những trải nghiệm quý giá cho khách hàng, tạo nên những giá trị vượt thời gian được thế giới công nhận. 

Bài viết liên quan : Giá bán The Global City và Phương án thanh toán 

1.4  Tầm nhìn của Chủ Đầu Tư Dự án The Global City  

chu-dau-tu-the-global-city-phuong-cham

 MASTERPLAN – GIÁ TRỊ NHU CẦU QUỐC TẾ ĐỐI VỚI THẾ GIỚI 

 Masterise Homes, chúng tôi tự hào về khả năng quốc tế của mình để tạo ra các công trình kiến ​​trúc đẳng cấp thế giới với chất lượng cao nhất. Mỗi dự án là một biểu tượng được công nhận trên toàn cầu, đóng góp vào sự thịnh vượng của cộng đồng và xã hội. 

1.5 Sứ mệnh của Masterise Homes 

SỨ MỆNH TẠO RA GIẢI PHÁP TỐT BẤT ĐỘNG SẢN 

Masterise Homes Chủ Đầu Tư Dự án The Global City  không ngừng áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế trong phát triển bất động sản. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị vượt trội trong từng sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi mang đến những trải nghiệm quý giá cho khách hàng. Qua đó góp phần kiến ​​tạo giá trị bền vững cho ngành bất động sản Việt Nam và quốc tế. 

chu-dau-tu-the-global-city-ten

2. FOSTER & PARTNERS trở thành đối tác chính của The Global City 

Foster và Partners là những người khổng lồ của những kỳ quan kiến ​​trúc thế giới  tạo ra những kỳ quan ngoạn mục nhất Thành phố Toàn cầu 

Masterise Homes Chủ Đầu Tư Dự án The Global City tự hào được hợp tác với công ty kiến ​​trúc hàng đầu thế giới của Anh. Chính là  Foster Partners để tạo nên Thành phố Toàn cầu, một khu đô thị mang tính biểu tượng. 

Được thành lập vào năm 1967, Foster Partners có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và đã trở thành một trong những cái tên nổi tiếng. Luôn dành được sự quan tâm và đánh giá cao đằng sau nhiều công trình mang tính biểu tượng của kiến ​​trúc thế giới. 

Foster và Partners đã chọn The Global City để tạo ra một “trung tâm thành phố” mang tính biểu tượng cho toàn bộ khu vực Đông Nam Á. Giá trị của nhóm này chính là  tiêu chí thiết kế một đô thị hiện đại, bền vững, hài hòa về văn hóa và xanh  với thiên nhiên. 

Foster and Partners được công nhận là tập đoàn quy hoạch, thiết kế và kiến ​​trúc lớn nhất Vương quốc Anh. Foster and Partners là “cha đẻ” của nhiều biểu tượng quốc gia, kiệt tác kiến ​​trúc trên thế giới. Một vài công trình như Tòa thị chính London, Apple Marina Bay Sands (Singapore), Tòa nhà The Gherkin (London), Trụ sở Apple Park (Mỹ),,… Cụ thể, Sân bay Quốc tế Thủ đô Bắc Kinh (Trung Quốc) được ông Norman Foster – Nhà sáng lập  Foster and Partners coi là công trình vĩ đại nhất. 

 

Name: Công ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc Amo 

Address: 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM, Việt Nam

Phone: 0907305156

Website: https://amoland.vn/

Email: sales@amoland.vn

Tag: #nhapho #bietthu #shophouse

https://masterisehomes.com/gioi-thieu#milestone

 

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

So sánh các bảng liệt kê