Kết quả tìm kiếm của bạn
Gửi bởi Hung Duong trên 11/08/2022
0

Tổng Quan Đại Đô Thị NovaWorld Mũi Né Marina City

Đại Đô Thị NovaWorld Mũi Né Marina City hiện đang là một trong những dự án điểm nhấn của giới đầu tư hiện nay. Dự kiến NovaLand sẽ cho ra mắt dự án vào quý I/2022 tạo nên một làn sóng sôi nổi giữa thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng cao cấp hiện nay. Nếu quý khách hàng cũng đang muốn tìm hiểu về dự án hãy cùng nhau tìm hiểu thêm thông tin tổng hợp được cập nhật mới nhất từng giai đoạn.

Dự Án NovaWorld Mũi Né-Marina City ​​bao gồm những sản phẩm đa dạng các loại như nhà phố, biệt thự và shophouse để khách hàng dễ dàng lựa chọn khi có nhu cầu. Tiêu chuẩn bàn giao sản phẩm như : hoàn thiện kiến trúc bên ngoài và xây dựng phần thô ở bên trong.

Đại Đô Thị NovaWorld Mũi Né Marina City được phát triển bởi tập đoàn bất động sản lớn nhất nhì của Việt Nam. Tập đoàn được thành lập và phát triển vào năm 1992 với chặng đường xây dựng lâu dài đến ngày hôm nay đã tròn 30 năm hình thành và phát triển và còn phát triển nhiều hơn nữa trong tương lai.

Đối với lĩnh vực bất động sản NovaLand đã phát triển rất nhiều dự án phù hợp với phân khúc giá của nhiều khách hàng khác nhau. Những dự án đều mang đến lợi nhuận cao, sự hài lòng của các nhà đầu tư. Những dự án này cam kết triển khai về các tiêu chí tất cả như :

  • Thứ nhất mức độ uy tín, chất lượng và tiến độ thi công.
  • Thứ hai giá bán sản phẩm.
  • Thứ ba nhiều tiềm năng trong tương lai.

ban-do-tong-the-dai-do-thi-novaworld-mui-ne-marina-city

Vị Trí Đại Đô Thị NovaWorld Mũi Né Marina City

Đại Đô Thị NovaWorld Mũi Né Marina City trải dài tại khu vực Mũi Né, Thành Phố Phan Thiết. Dự án được đánh giá là một trong những dự án vô cùng đắc địa tiềm năng khi sở hữu nhiều vị thế tựa sơn hướng thuỷ và nhìn về phía biển chính vì thế mang đến sự thịnh vượng và may mắn cho nhiều khách hàng có thể thuận lợi phát triển trong nhiều lĩnh vực luôn tạo ra nguồn thu nhập và lợi nhuận cao.

Đặc biệt từ Đại Đô Thị NovaWorld Mũi Né Marina City có thể di chuyển đến nhiều điểm đến nổi tiếng nhất của thành phố Phan Thiết.

Lợi thế Đại Đô Thị NovaWorld Mũi Né Marina City giáp biển và gần núi nên không khí ở đây vô cùng trong lành phù hợp cho việc phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Hiển nhiên đây cũng là một trong những chìa khóa quan trọng nhất mang đến nhiều giá trị  lợi nhuận cao cho nhà đầu tư trong tương lai.

giao-thong-dai-do-thi-novaworld-mui-ne-marina-city

Đại Đô Thị NovaWorld Mũi Né Marina City Đón Đầu Hạ Tầng Giao Thông

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm bên cạnh đó còn đón đầu hệ thống dự án giao thông đang dần hình thành vào thời gian tới. Đây cũng chính là những mắt xích tiềm năng tạo nên nhiều giá trị bền vững và tiềm năng tăng giá.

Hưởng lợi nhiều từ công trình sân bay Phan Thiết và sẽ đi vào hoạt động cuối năm 2023. Khi đi vào hoạt động thì dự án sẽ thu hút một lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước khổng lồ cho các kỳ nghỉ và dịp cuối tuần.

Sân Bay Quốc Tế Long Thành sau khi hình thành sẽ rút ngắn thời gian di chuyển chỉ còn lại khoảng 1 giờ 30 phút. Bên cạnh đó còn đón nhận từ tuyến đường cao tốc Dầu Giây-Phan Thiết và dự kiến đi vào hoạt động cuối năm 2022.

Tiện Ích Hấp Dẫn Tổng Thể Dự Án Mũi Né Marina City

Tổng Quan NovaWorld Mũi Né Marina City được phát triển trở thành một trong những khu nghỉ dưỡng giải trí theo tiêu chuẩn quốc tế. Dự án gây ấn tượng với chuỗi tiện ích nổi bật khi sở hữu đường bờ biển kéo dài tại khu vực Mũi Né.

Xây dựng khu giải trí đầy sôi động với hàng loạt các game. Sau khi du khách vui chơi sau đó phải là nạp nhiều năng lượng với chuỗi tiện ích nhà hàng sang trọng, kèm theo đó là khu café, spa nghỉ dưỡng và khu bể bơi ngoài trời đang chờ các du khách đến khám phá. 

benh-vien-dai-do-thi-novaworld-mui-ne-marina-city

Trong đó có như khu bar sôi động, khu phố mua sắm, trung tâm thương mại và thể thao sẽ giúp cho quý khách hàng có thể đến với dự án vui chơi, giải trí, ăn uống, mua sắm, thể thao, du lịch, sức khỏe và ​​​​​​​​Chính Sách Bán Hàng NovaWorld Mũi Né Marina City.

Quý anh/chị có thể tìm hiểu thêm thông tin về Đại Đô Thị NovaWorld Mũi Né Marina City tại website :

https://amoland.vn/dai-do-thi-novaworld-mui-ne-marina-city/

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

So sánh các bảng liệt kê