Kết quả tìm kiếm của bạn
Gửi bởi Hung Duong trên 10/26/2022
0

Thông Tin Của Chủ Đầu Tư NovaWorld Mũi Né Marina City

Chủ Đầu Tư NovaWorld Mũi Né Marina City không còn là cái tên quá xa lạ với khách hàng và giới đầu tư trong lĩnh vực bất động sản bởi vì sự uy tín và chắc chắn trong từng dự án đã giúp cho chủ đầu tư có được chỗ đứng vững mạnh trên thị trường.

cong-vien-chu-dau-tu-novaworld-mui-ne-marina-city

Ngày 18/9/1992 công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thương mại Thành Nhơn chính thức ra mắt do ông Bùi Thành Nhơn sáng lập và giữ chức chủ tịch hội đồng quản trị vì thế đây cũng chính là tiền thân của NovaLand. Năm 2007 Chủ Đầu Tư NovaWorld Mũi Né Marina City tách ra thành 2 tập đoàn là Anova và NovaLand.

 • Năm 2009 Sunrise City là dự án đầu tiên được triển khai bởi Chủ Đầu Tư NovaWorld Mũi Né Marina City ở khu vực Quận 7 được cung cấp ra thị trường với 873 sản phẩm căn hộ và được khách hàng đánh giá rất cao.
 • Từ năm 2007 – 2014 : Chủ Đầu Tư NovaWorld Mũi Né Marina City đã xây dựng thêm 11 dự án tại nhiều Quận tại Sài Gòn và năm 2015 : Bàn giao cho khách hàng 7 dự án như (Tropic Garden, Icon 56, Galaxy 9, Lucky Dragon …). 
 • Năm 2017 : Chủ Đầu Tư NovaWorld Mũi Né Marina City tiếp tục bàn giao thêm nhiều dự án cho khách hàng như : The Tresor, Kingston, Rivergate Residence, Lakeview City, Orchard Garden. 
 • Năm 2019 : Hàng loạt các dự án bất động sản chất lượng được giới thiệu đến khách hàng như bao gồm : Palm Marina, Novaworld Hồ Tràm – GĐ1, Aqua City, Nova Beach Cam Ranh, Novaworld Phan Thiết giai đoạn 1 và Nova Hills.

du-lich-tham-hiem-chu-dau-tu-novaworld-mui-ne-marina-city

Thương Hiệu Bất Động Sản Được Phát Triển Bởi Chủ Đầu Tư NovaWorld Mũi Né Marina City 

Trong đó Chủ Đầu Tư NovaWorld Mũi Né Marina City phụ trách một trong những lĩnh vực phát triển bất động sản nhất với các hạng mục như : biệt thự, nhà phố, căn hộ trung – cao cấp, trung tâm thương mại, du lịch nghỉ dưỡng và văn phòng.

Năm 2008, NovaLand đã đưa ra 3 phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng để các khách hàng thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu và đầu tư cũng như dễ lựa chọn dự án phù hợp với tài chính của từng khách hàng. Bao gồm là :

 • Dự án : đại đô thị nghỉ dưỡng có hơn 100ha
 • Nova Beach có : biệt thự và condotel biển
 • NovaHill : biệt thự và nhà phố đồi

Sau 20 năm hình thành và phát triển đến nay NovaLand đã trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản chiến lược lớn tại Việt Nam với 15 sàn giao dịch tập trung chủ yếu tại Hà Nội và Sài Gòn, sở hữu hơn 50 dự án trong đó như  Dự Án NovaWorld Mũi Né – Marina City và đã có hơn 350.000 khách hàng thân thiết.

Từ yếu tố là chủ đầu tư uy tín và chất lượng sẽ giúp cho những nhà đầu tư sẽ Bán NovaLand Mũi Né Marina City một cách dễ dàng hơn.

da-dang-kien-truc-my-chu-dau-tu-novaworld-mui-ne-marina-city

Chủ Đầu Tư NovaWorld Với Những Giải Thưởng Danh Giá

Trong suốt những năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực bất động sản, chủ đầu tư Dự Án NovaWorld Mũi Né – Marina City không chỉ nhận về sự tin tưởng từ khách hàng ngoài ra còn nhận được nhiều giải thưởng quan trọng. Đây là minh chứng rõ nhất cho chất lượng mà các dự án cao cấp của chủ đầu tư NovaLand mang lại :

 • Đầu tiên thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2012.
 • Thứ hai thương hiệu bất động sản nổi tiếng ASEAN 2013.
 • Thứ ba thương hiệu khách hàng tín nhiệm năm 2014.
 • Thứ tư vinh danh thương hiệu Bất động sản xuất sắc nhất năm 2015.
 • Thứ năm top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất năm 2019.
 • Thứ sáu top 50 công ty kinh doanh hiệu quả.
 • Thứ bảy Best Developer Việt Nam 2019 – Dot Property.
 • Thứ 10 là 1 trong 10 nhà đầu tư lớn nhất Châu Á.
 • Thư 11 The Grand Manhattan – dự án xanh, thông minh.

Hình Ảnh NovaWorld Mũi Né Marina City được phát triển bởi chủ đầu tư NovaLand uy tín sau đó tiếp nối thành công của 2 dự án Novaworld Phan Thiết & NovaHill Mũi Né.

Hình Ảnh NovaWorld Mũi Né Marina City đang được chủ đầu tư là NovaLand triển khai xây dựng sở hữu vị trí đắc địa ngay tại  thủ phủ khu du lịch Mũi Né – Phan Thiết. 

Hiện nay thời gian Bán NovaLand Mũi Né Marina City giai đoạn đầu vẫn đang chờ thông báo chính xác từ phía nhà đầu tư

bieu-dien-duoi-nuoc-chu-dau-tu-novaworld-mui-ne-marina-city

Song song đó quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết về Chủ Đầu Tư NovaWorld Mũi Né Marina City tại website : https://amoland.vn/chu-dau-tu-novaworld-mui-ne-marina-city/

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

So sánh các bảng liệt kê