Kết quả tìm kiếm của bạn

Chính sách thanh toán Novaworld Mũi Né – Marina City

Gửi bởi Ngoc trên 09/19/2022
0

Thời gian gây đây, chúng tôi liên tục nhận về những thắc mắc từ khách hàng về chính sách thanh toán Novaworld Mũi Né – Marina City. Nhằm mang đến câu trả lời cụ thể, chính xác về vấn đề này. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật chính sách thanh toán mới nhất của Novaworld Mũi Né. Cùng theo dõi ngay nhé!

Mức giá bán những sản phẩm biệt thự, nhà phố, shophouse tại Novaworld Mũi Né – Marina City

Mức giá bán những sản phẩm nghỉ dưỡng được triển khi tại Novaworld Mũi Né – Marina City trong đợt 1 booking sẽ dự kiến từ 60 triệu/m2. Nằm trong khoảng 6.9 tỷ đến 13 tỷ động/ căn (tùy theo từng diện tích thiết kế, giá chưa bao gồm VAT, chưa giảm trừ những chương trình ưu đãi, chiết khấu nhanh).

chinh-sach-thanh-toan-Novaworld-Mui-ne-Marina-City

Novaworld Mũi Né – Marina City – tiện ích toàn cầu, sống chuẩn thượng lưu

Nếu như tìm hiểu kỹ thì có thể thấy giá thành bất động sản hiện nay đang tăng lên một cách chóng mặt. Để sở hữu được một dự án có vị trí đẹp cũng các tiện ích nội ngoại khu bậc nhất. Tiềm năng hoàn hảo như biệt thự, căn hộ tại Novaworld Mũi Né – Marina City là không hề dễ dàng. Đặc biệt với mức giá thành chính sách thanh toán Novaworld Mũi Né – Marina City “siêu hấp dẫn” cùng chính sách thanh toán đến vậy càng khó hơn.

Cập nhật chính sách thanh toán Novaworld Mũi Né

Chính sách thanh toán Novaworld Mũi Né – Marina City luôn được các chủ đầu tư quan tâm. Hiếm có những dự án nào ở khu vực sở hữu được đầy đủ pháp lý ngay từ đầu. Theo như dự kiến cũng như chia sẻ từ những chuyên gia, dự án Novaworld Mũi Né – Marina City sẽ có chính sách thanh toán được chia thành nhiều đợt.

Các đợt thanh toán Novaworld Mũi Né – Marina City

Sau đây là bảng thông tin chi tiết về tiến độ ở chính sách thanh toán Novaworld Mũi Né quý khách hàng có thể tham khảo: 11 đợt trong 5 năm.

 • Booking Đợt 1 Novaworld Mũi Né – Marina City: Ngay sau khi ký văn bản thỏa thuận (VBTT), đặt cọc 200 triệu – thanh toán 10%.
 • Đợt 2 ngày 15/06/2023 thanh toán 5%.
 • Đợt 3 ngày 15/12/2023 thanh toán 5%.
 • Đợt 4 ngày 15/06/2024 thanh toán 5%.
 • Đợt 5 ngày 15/12/2024 thanh toán 5% – dự kiến ký Hợp đồng mua bán (HĐMB).
 • Đợt 6 ngày 15/06/2025 thanh toán 10%.
 • Đợt 7 ngày 15/12/2025 thanh toán  10%.
 • Đợt 8 ngày 15/06/2026 thanh toán 10%.
 • Đợt 9 ngày 15/12/2026 thanh toán 10%.
 • Đợt 10 ngày 15/09/2027 thanh toán 25% – dự kiến bàn giao nhà thô.
 • Đợt 11 bàn giao Giấy chứng nhận quyền sở hữu – thanh toán 5%.
chinh-sach-thanh-toan-Novaworld-Mui-ne-Marina-City

Chính sách thanh toán Novaworld Mũi Né – Marina City chia thành nhiều đợt

Chính sách thanh toán ưu đãi chiết khấu khi mua sản phẩm tại Novaworl Mũi Né – Marina City

Chính sách thanh toán Novaworld Mũi Né – Marina City ưu đãi chiết khấu gồm:

 • Thanh toán sớm 30% giá trị của bất động sản, được hưởng mức chiết khấu thanh toán nhanh tới 8%.
 • Thanh toán sớm 50% giá trị của bất động sản, được hưởng mức chiết khấu thanh toán nhanh tới 16%.
 • Thanh toán sớm 70% giá trị của bất động sản, được hưởng mức chiết khấu thanh toán nhanh tới 24%.

Ngoài ra khách hàng khi đến tham quan, check in Reception tại Novaland Gallery/ SGD Hà Nội hay khách hàng trải nghiệm hệ thống FnB tại 2Bis có lưu hoá đơn dùng dịch vụ thì sẽ được ưu đãi 100.000.000 VNĐ/ sản phẩm.

Với khách hàng mua sản phẩm BĐS Novaland và đầu tư cổ phiếu tại Novaland khi mua sẽ được hưởng ưu đãi 3%.

Còn đối tượng khách hàng được áp dụng chính sách khách hàng Nova Loyalty hay khách hàng cũ hiện đang sở hữu sản phẩm của Novaland thì sẽ nhận được ưu đãi trừ trực tiếp vào giá trị của BĐS (cần kiểm tra hạng thẻ của khách hàng trước khi đặt cọc).

Đánh giá chính sách thanh toán dự án Novaworld Mũi Né – Marina City

Với thông tin về chính sách thanh toán dự án Novaworld Mũi Né vừa được cập nhật trên, có thể thấy việc chia thành 11 đợt thanh toán trong 5 năm. Mỗi đợt từ 5 – 25% và cách nhau trong khoảng 6 tháng. Điều này sẽ giúp giảm bớt áp lực về mặt tài chính tới cho khách hàng. Đồng thời chính sách thanh toán Novaworld Mũi Né – Marina City sẽ cập nhật minh bạch, rõ ràng tới chủ đầu tư và khách hàng. 

Ngoài ra, tiến độ Novaworld Mũi Né – Marina City cũng đang thi công khá tích cực. Đây là cơ sở giúp chủ đầu tư có thể an tâm hơn. 

chinh-sach-thanh-toan-Novaworld-Mui-ne-Marina-City

Novaworld Mũi Né – Marina City – dự án nâng tầm đẳng cấp Mũi NéNovaworld Mũi Né – Marina City

Hiện với mức giá tốt cùng chính sách thanh toán hợp lý. Dự án Novaworld Mũi Né – Marina City được đánh giá là chọn lựa lý tưởng để đầu tư sinh lời cực tốt cũng như để an cư nghỉ dưỡng. Để có được thông tin chi tiết hơn về dự án cũng như hưởng thêm ưu đãi về chính sách thanh toán Novaworld Mũi Né – Marina City qua đó tìm kiếm được những sản phẩm chất lượng. Giá tốt, vị trí đẹp, quý khách hàng có thể liên hệ đến chúng tôi. Đặc biệt nếu Anh/Chị quan tâm tới thời gian mở bán Novaworld Mũi Né – Marina City. Hãy nhấn hotline của chúng tôi ngay. Chúng tôi tin chắc sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Link bài Chính sách thanh toán Novaworld Mũi Né – Marina City: https://amoland.vn/chinh-sach-thanh-toan-novaworld-mui-ne-marina-city/

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

So sánh các bảng liệt kê