Kết quả tìm kiếm của bạn
Gửi bởi Hung Duong trên 11/11/2022
0

Vịnh Du Thuyền Điểm Đến Quốc Tế Song Song Với Chính Sách Bán Hàng NovaWorld Mũi Né Marina City

 • Chính Sách Bán Hàng NovaWorld Mũi Né Marina City có những ưu đãi và lịch thanh toán khác nhau dựa trên những yếu tố về Nghỉ dưỡng – Du lịch – Giải trí được phát triển với diện tích hơn 600ha và được nhiều khách hàng tìm hiểu trên thị trường hiện nay bởi vì dự án hội tụ rất nhiều yếu tố đặc trưng và đây là một trong những dự án nổi bật của chủ đầu tư NovaLand và đang triển khai để lên kế hoạch sắp xếp mở bán giai đoạn đầu tiên trong tương lai.
 • Chính Sách Bán Hàng NovaWorld Mũi Né Marina City quyết định nhiều yếu tố như sở hữu nhiều trải nghiệm sống của một điểm đến đẳng cấp và lộng lẫy bên cạnh đó với mỗi sản phẩm sắp xếp chia đều các phân khu, mỗi phân khu sẽ có phong cách thiết kế và kiến trúc khác nhau riêng biệt. 
 • Dự Án NovaWorld Mũi Né – Marina City nổi bật về diện tích, vị trí tiềm năng, quy hoạch bài bản và hệ thống tiện ích quốc tế, ưu đãi và lịch thanh toán khác nhau theo từng giai đoạn và được kỳ vọng trở thành điểm đến du lịch nghỉ dưỡng lớn khu vực Đông Nam Á.

du-thuyen-chinh-sach-ban-hang-novworld-mui-ne-marina-city

Ưu Điểm Ấn Tượng Của Chính Sách Bán Hàng NovaWorld Mũi Né Marina City

 • Vị trí Đại Đô Thị NovaWorld Mũi Né Marina City tọa lạc ngay trung tâm Mũi Né, nơi được gọi là “thiên đường resort”. Dự án được thừa hưởng của thiên nhiên như những bãi biển, khí hậu, nắng ấm quanh năm và ít có mưa bảo. Bên cạnh đó thuận lợi trong việc di chuyển kết nối tới các điểm du lịch, các khu resort, sân bay Phan Thiết và các tuyến cao tốc liên vùng, giúp cho nền kinh tế và du lịch ngày càng phát triển đồng thời góp phần thúc đẩy thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan du lịch.
 • Giới Thiệu NovaWorld Mũi Né Marina City cung cấp đa dạng chuỗi​​​​​​ sản phẩm như như nhà ở, biệt thự và shophouse trong đó có các công trình biểu tượng và chuỗi tiện ích đáp ứng nhiều nhu cầu của tất cả khách du lịch trong nước và quốc tế.
 • Chính Sách Bán Hàng NovaWorld Mũi Né Marina City sẽ được quyết định có bến du thuyền lớn nhất châu á có diện tích lên đến khoảng 80 ha với sức chứa hơn 1,000 chiếc du thuyền sang trọng. Song song đó là có hệ tiện ích nghỉ dưỡng, ẩm thực, mua sắm và giải trí khép kín tạo nên lối sống du thuyền thời thượng đỉnh cao.
 • Chính Sách Bán Hàng NovaWorld Mũi Né Marina City tốt và có nhiều ưu đãi. lịch thanh toán đa dạng dựa trên sở hữu thiên nhiên độc đáo như Rừng – Đồi – Núi – Vịnh – Biển kết hợp cùng với di sản văn hoá địa phương. Tạo nên nhiều giá trị tuyệt vời cho điểm đến đẳng cấp lộng lẫy bậc nhất Việt Nam.

hoat-dong-bai-bien-chinh-sach-ban-hang-novworld-mui-ne-marina-city

Tiện Ích Dự Án NovaWorld Mũi Né Đẳng Cấp Quốc Tế

 • Chính Sách Bán Hàng NovaWorld Mũi Né Marina City sau khi tham khảo xong thì khách hàng sẽ được trải nghiệm những tiện ích để đáp ứng đầy đủ các tiện ích khác nhau của nhiều nhu cầu của khách hàng. Chuỗi tiện ích lấy từ cảm hứng với những thiết kế từ các bến du thuyền vùng Địa Trung Hải được tập trung với những resort cao cấp nhất, nhà hàng lộng lẫy và các câu lạc bộ, mang tới lối sống du thuyền thời thượng và đỉnh cao
 • Đầu tiên vịnh du thuyền tầm cỡ quốc tế quy mô 80ha lớn nhất khu vực châu á.
 • có tổ hợp giải trí bên vịnh biển. Trung tâm thể thao Biển Bình Thuận và có biển hồ Crystal Lagoon, chuỗi khách sạn theo  phong cách Monaco.
 • vườn biển cả Garden by The Sea với diện tích lên đến 6,5 ha và Phim trường Texas Old Town nổi tiếng (4.5ha) và Đồi Cát Hồng và bộ sưu tập “Kỳ quan thế giới” tại bến du thuyền, Công viên chủ đề thành Troy (14.9 Ha).
 • Chính Sách Bán Hàng NovaWorld Mũi Né Marina City sẽ có thêm thông tin có khu giải trí nghệ thuật: thác nước nhân tạo, vườn mê cung, trường Đấu la mã, vòng quay khổng lồ và cầu thang nghệ thuật

hoat-dong-chinh-sach-ban-hang-novworld-mui-ne-marina-cityjpg

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

So sánh các bảng liệt kê