Kết quả tìm kiếm của bạn

Những thông tin bảng giá Novaworld Mũi Né Marina City

Gửi bởi Công Content trên 10/02/2022
0

Những sản phẩm của dự án Novaworld Mũi Né Marina City đã công bố những thông tin cơ bản đầu tiên. Giá bán, các chính sách bán hàng, lịch thanh toán … đang được các khách hàng cực kỳ quan tâm ở thời điểm hiện tại. Để giải đáp cho những băn khoăn đó, qua bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu những thông tin cơ bản xoay quanh bảng giá Novaworld Mũi Né Marina City nhé !

Mặt bằng bảng giá Novaworld Mũi Né Marina City

Theo những nguồn thông tin chính thức của chủ đầu tư Novaland, dự án Novaland Mũi Né Marina City được ra mắt lần đầu tiên với nhiều phân khúc khác nhau. Giá bán của các sản phẩm tùy thuộc vào vị trí, diện tích và kết cấu khi bàn giao.

Ba phân khúc sản phẩm chủ đạo trong đợt mở bán lần đầu tiên này lần lượt là :

 • Nhà phố liền kề 
 • Biệt thự song lập
 • Shophouse

Các phân khúc được ra mắt có phần giống so với các dự án nghỉ dưỡng lân cận, tuy vậy tính phân nhánh của từng phân khúc lại đa dạng hơn. Do vậy các sản phẩm hướng đến nhiều đối tượng khách hàng, gạt bỏ đi định kiến về bất động sản du lịch : “ Không chỉ thừa tiền mới mua biệt thự nghỉ dưỡng

 

biet-thu-180m2-novaworld-mui-ne-marina-city

                                                          Biệt thự Novaworld Mũi Né Marina City

Bảng Giá Đợt 1 Novaland Mũi Né Marina City

Các phân khúc chủ đạo được chia ra làm rất nhiều các hạng mục và diện tích khác nhau, tùy vào vị trí sản phẩm thì giá bán cho cùng một loại hình cũng có sự thay đổi. Tổng quan lại bảng giá Novaworld Mũi Né Marina City trong đợt mở bán lần đầu tiên này được chia làm 6 loại hình :

 • Nhà phố liền kề
  • Diện tích 102 m2 (6 x 17) : 6.99 tỷ VNĐ
  • Diện tích 108 m2 (6 x 18) : 7.39 tỷ VNĐ
  • Diện tích 120 m2 (6 x 20) : 8.89 tỷ VNĐ
 • Shophouse
  • Diện tích 120 m2 (6 x 20) : 11.99 tỷ VNĐ
 • Biệt thự song lập
  • Diện tích 180 m2 (9 x 20) : 10.39 tỷ VNĐ
  • Diện tích 240 m2 (12 x 20) : 13.99 tỷ VNĐ
  • Diện tích 300 m2 (15 x 20) : 15.79 tỷ VNĐ

⟹ Nhiều mức giá bán phù hợp với khả năng tài chính của nhiều đối tượng khách hàng

Mức giá bán nhiều ưu đãi – Lịch thanh toán đa dạng

Bảng giá Novaworld Mũi Né Marina City với đa dạng các mức giá khác nhau. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Novaland tung ra rất nhiều các ưu đãi đến với khách hàng để tạo thêm sự sôi nổi trong đợt mở bán đầu tiên của dự án.

Cụ thể các khách hàng sẽ được áp dụng ưu đãi từ chương trình bán hàng ít nhất từ 100 triệu cho đến 5% giá trị sản phẩm :

 • Tham quan và check-in tại Novaland Gallery / SGD Hà Nội 
       100 triệu VNĐ
 • Riêng tại Novaland Gallery khách hàng trải nghiệm hệ thống FnB tại 2Bis có lưu lại hóa đơn sử dụng dịch vị
 • Khách hàng mua sản phẩm của Novaland và đầu tư cổ phiếu Novaland (Mã : NVL)
  3% giá trị sản phẩm
 • Khách hàng được áp dụng chính sách khách hàng Nova Loyalty 
 • Khách hàng cũ đang sở hữu sản phẩm của Novaland
1 – 5% giá trị sản phẩm

Bên cạnh đó khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu thanh toán nhanh cực lớn từ 8 – 24% giá trị sản phẩm tùy thuộc vào số tiền thanh toán trong đợt thanh toán đầu tiên 

⟹ Novaland tạo điều kiện cực lớn cho các khách hàng mua nghỉ dưỡng cũng như các khách hàng đầu tư khi sở hữu các sản phẩm biệt thự, shophouse, nhà phố Novaworld Mũi Né Marina City

Phân tích chuyên sâu bảng giá Novaworld Mũi Né Marina City

Bảng giá Novaworld Mũi Né Marina City có mức giá giao động từ 7 – 15 tỷ ở thời điểm mở bán đầu tiên. Phù hợp với nhiều mức độ tài chính và mục đích sở hữu của khách hàng.

Đối với các khách hàng có sẵn lượng lớn “nguồn tiền tươi” với mục đích sử dụng để nghỉ dưỡng hoặc đưa vào kinh doanh khai thác dòng tiền lâu dài, việc thanh toán từ 50 – 70% giá trị sản phẩm vào thời điểm ký kết văn bản thỏa thuận sẽ được chiết khấu cực lớn từ 16 – 24% trừ trực tiếp vào giá bất động sản. Tạo điều kiện thuận lợi ở thời điểm ban đầu cho khách hàng.

lich-thanh-toan-du-an-novaworld-mui-ne-marina-city

                                                      Lịch thanh toán Novaworld Mũi Né Marina City

Bên cạnh đó, các khách hàng có nguồn tài chính hạn chế hơn mà vẫn muốn sở hữu các sản phẩm có trong bảng giá Novaworld Mũi Né Marina City sẽ có lịch thanh toán từ 30% trong đợt thanh toán đầu tiên. Không quá nặng để thanh toán trong một đợt và không quá ít để có thể nhận được chiết khấu.

Cuối cùng là các khách hàng sử dụng đòn bẩy tài chính chẳng hạn như vay vốn đầu tư. Sau khi nhận được một số ưu đãi nhất định có thể hướng đến các sản phẩm tầm giá thấp của dự án Novaworld Mũi Né Marina City. Lịch thanh toán cực nhẹ trong giai đoạn đầu sẽ giúp khách hàng không quá áp lực về tài chính cũng như có khoảng lặng để chuyển nhượng tại thị trường thứ cấp.

Lời Kết

Luôn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng, giá bán sẽ có sự thay đổi qua các lần mở bán. Để cập nhật những thay đổi mới nhất của bảng giá Novaworld Mũi Né Marina City, quý khách hàng có thể tham khảo tại website : https://amoland.vn/bang-gia-novaworld-mui-ne-marina-city/

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

So sánh các bảng liệt kê