Kết quả tìm kiếm của bạn
Gửi bởi Hung Duong trên 10/29/2022
0

Lợi Thế Bán ShopHouse NovaWorld Mũi Né Marina City Của Nhà Đầu Tư

Bán ShopHouse NovaWorld Mũi Né Marina City dự án được xây dựng và thiết kế  trải dài trên cung đường ven biển đẹp nhất khu vực Mũi Né vì thế đã mang lại không gian sống tuyệt vời và view cực kì đẹp mà nhiều khách hàng đều mong muốn lựa chọn và sở hữu một trong những sản phẩm độc đáo nhất. Dự án kết nối thuận lợi đến với các điểm tham quan du lịch, ăn uống nổi tiếng tại thủ phủ thiên đường du lịch resort Mũi Né.

Dự Án NovaWorld Mũi Né – Marina City sẽ được xây dựng với quy mô lớn của một khu đô thị du lịch đẳng cấp quốc tế và có tổng diện tích lên đến khoảng 680 ha. Đa dạng các loại hình sản phẩm được cung cấp cho khách hàng nhiều hình thức lưu trú đa dạng bao gồm như : nhà phố, biệt thự và khách sạn, resort.

Dự Án NovaWorld Mũi Né – Marina City giúp tạo nên một cuộc sống cao cấp, xứng tầm đẳng cấp quốc tế với các nước trên thế giới và là nơi khởi nguồn cho cuộc sống thượng lưu cho những quý khách hàng trong khoảng thời gian sắp tương lai sắp tới.

kien-truc-ban-shophouse-novaworld-mui-ne-marina-city

Vị Trí Bán ShopHouse NovaWorld Mũi Né Marina City Thiên Đường Du Lịch Resort Tại Mũi Né

Tổng Quan NovaWorld Mũi Né Marina City đã được triển khai xây dựng tại vị trí thuận lợi nhất của con đường ven biển  Xuân Thủy – Phường Mũi Né – Thành Phố Phan Thiết – Tỉnh Bình Thuận. Đó là một trong những nơi tập trung đông đúc nhiều khách du lịch quốc tế và nội địa bởi vì có nhiều resort, đồ ăn thức uống giúp cho khách hàng nhanh chóng và thuận tiện kết nối tới trung tâm thành phố Phan Thiết với khoảng cách khoảng 10km.

Vị trí Khách Sạn Phan Thiet NovaLand còn được hội tụ nhiều thế mạnh và gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai, tạo nên một khu đô thị du lịch – nghỉ dưỡng ven biển hoành tráng sẽ cố gắng hoàn thiện nhanh nhất và bàn giao trong tương lai để phục vụ tất cả khách du lịch trong khoảng thời gian tới.

Lợi thế Bán ShopHouse NovaWorld Mũi Né Marina City  là từ hệ thống cơ sở hạ tầng, đem lại sự thuận lợi của mọi cư dân và khách du lịch dễ dàng di chuyển tới các khu vực. Điều này đã giúp dự án rất nổi bật, chính vì thế đã có nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư.

hach-san-ban-shophouse-novaworld-mui-ne-marina-city

Tiện Ích Dịch Vụ Tổng Hợp Bán ShopHouse NovaWorld Mũi Né Marina City

Dự án với không gian sống xanh kết hợp với môi trường nghỉ dưỡng sang trọng và đa dạng sự  trải nghiệm độc đáo với chuỗi tiện ích dịch vụ sang trọng và đẳng cấp giúp cho khách hàng dễ dàng Bán ShopHouse NovaWorld Mũi Né Marina City.

Mật độ xây dựng của dự án rất thấp, phần lớn diện tích được dành cho cảnh quan, cây xanh và tiện ích. Các tiện ích được đầu tư với quy mô số lượng hoành tráng và  đã bố trí cùng với nhiều mảng xanh. Có những hạng mục tiện ích có thể kể đến như là tạo cơ hội Bán ShopHouse NovaWorld Mũi Né Marina City.

  • Công viên giải trí chuẩn quốc tế.
  • Khu vui chơi biển.
  • Nhà hát lớn trung tâm dự án.
  • Nhà thi đấu.
  • Nhà thể thao đa năng.
  • Nhà hàng và Khách sạn.
  • Khách Sạn Phan Thiet NovaLand 

hach-san-ban-shophouse-novaworld-mui-ne-marina-city

Tất cả du khách sẽ nhanh chóng di chuyển tới các điểm đến du lịch tại thành phố Phan Thiết như Trường Dục Thanh, Tháp Chăm, Bãi Đá Ông Địa, Đồi Cát Bay và Lâu Đài Rượu Vang tạo cơ hội để Bán ShopHouse NovaWorld Mũi Né Marina City.

Mặt Bằng Tổng Hợp Dự Án NovaWorld Mũi Né Marina City

Tổng Quan NovaWorld Mũi Né Marina City quy hoạch dự án bao gồm : khu vui chơi – giải trí và khu lưu trú tạo nên một dự án náo nhiệt và nhộn nhịp tạo cho khách hàng quan tâm và tìm hiểu thêm nhiều về thông tin dự án một cách chính xác nhất.

Các sản phẩm của dự án đa dạng để khách hàng dễ dàng lựa chọn như : nhà phố, biệt thự và shophouse. Trong số các loại hình thì biệt thự và nhà phố chiếm số cao trong tổng số sản phẩm của dự án bởi vì đây cũng là một trong những sản phẩm khách hàng quan tâm nhiều.

Dự án đã mang lại những sản phẩm giàu giá trị và sở hữu nhiều cái lạ chính vì thế đem lại cho nhiều khách hàng nhiều sản phẩm không chỉ để ở mà có thể kết hợp cho thuê hoặc đầu tư.

du-thuyen-ban-shophouse-novaworld-mui-ne-marina-city

Quý khách có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết về Bán ShopHouse NovaWorld Mũi Né Marina City tại website : https://amoland.vn/ban-shophouse-novaworld-mui-ne-marina-city/

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

So sánh các bảng liệt kê