Kết quả tìm kiếm của bạn
Gửi bởi Hung Duong trên 10/26/2022
0

Giới Thiệu Để Bán NovaLand Mũi Né Marina City

Chủ đầu tư đang triển khai Bán NovaLand Mũi Né Marina City một trong những dự án đang được triển khai và xây dựng bậc nhất  tại thành phố biển Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận được đánh giá là có địa thế nổi bật và ấn tượng, độc đáo hơn so với những dự án nghỉ dưỡng khác trong khu vực của tỉnh.

doi-nui-do-ban-novaland-mui-ne-marina-city

Dự án Novaworld Mũi Né – Marina City có quy mô lên đến khoảng 670 ha, dự kiến sẽ được chủ đầu tư phát triển đầy đủ về các tiện ích nghỉ dưỡng và giải trí nhằm phục vụ tốt hơn về tất cả nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng cho khách hàng, đặc biệt là giới nhà giàu.

Dự án Novaworld Mũi Né – Marina City được mở bán giai đoạn 1 gồm :

  • Phân khu 1 bao gồm : 1500 sản phẩm.
  • Phân khu 3 bao gồm : 950 sản phẩm.

Ở giai đoạn 1 với tổng số lượng các sản phẩm được mở Bán NovaLand Mũi Né Marina City bao gồm là 2,450 căn gồm nhà phố, biệt thự và shophouse. Và tất nhiên các giai đoạn đầu luôn là bước để chủ đầu tư được giới thiệu sản phẩm đến nhiều khách hàng ngoài ra đưa sản phẩm tiếp cận gần hơn với khách hàng nên ưu tiên mở bán những sản phẩm đẹp với giá tốt nhất và nhiều ưu đãi cho những khách hàng muốn đầu tư có nhiều lợi nhuận từ giai đoạn đầu.

phim-truong-ban-novaland-mui-ne-marina-city

4 Lý Do Nên Đầu Tư Vào Để Bán NovaLand Mũi Né Marina City

Tuyến Cao Tốc Dầu Giây-Phan Thiết đã chính thức đi vào thi công và cố gắng đi theo tiến độ để hoàn thiện ngày càng nhanh chóng và dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2022.

Tuyến Cao Tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết do điều kiện khách quan và do ảnh hưởng của đại dịch nên Chủ Đầu Tư NovaWorld Mũi Né Marina City dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong năm 2023.

Chủ Đầu Tư NovaWorld Mũi Né Marina City dự đoán khả năng gia tăng giá trị của bất động sản sẽ tăng rất cao bởi vì từ dự án di chuyển khoảng 5 phút để đi đến Sân Bay Phan Thiết, không những thế dự án còn là tâm điểm của 2 tuyến giao thông quan trọng là cao tốc Phan Thiết- Dầu Giây và Vĩnh Hảo- Phan Thiết.

Thành Phố Biển Phan Thiết quanh năm nắng ấm, mưa ít và là nơi sở hữu cung đường biển đẹp nhất Mũi Né bởi vì có những bãi biển trải dài trắng xóa, đây là điểm đến nhận được sự quan tâm đông đảo của tất cả du khách.

Dù là vậy Siva Mũi Né Marina City có tất cả các dịch vụ và tiện ích vui chơi giải trí để có thể phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách du lịch khi đến đây du lịch nghĩ dưỡng.

Dự án đã ra đời mang đến Siva Mũi Né Marina City với hàng trăm tiện ích hiện đại và đẳng cấp về giải trí, mua sắm và ăn uống. Khi đó thời gian lưu trú và số tiền du khách chi tiêu cũng được tăng lên nhiều lần vì vậy các nhà đầu tư tha hồ thu lợi.

show-dien-ban-novaland-mui-ne-marina-city

Khách Hàng Thu Được Nguồn Thu Nhập Thụ đồng Từ Việc Cho Thuê

Bán NovaLand Mũi Né Marina City cho những khách đang muốn sở hữu biệt thự để nghỉ dưỡng và thời gian còn lại bạn có thể tối ưu hóa nguồn lợi nhuận bằng cách cho thuê. Với những lợi thế nhiều về thiên nhiên và cảnh quan cùng hàng ngàn tiện ích hiện đại sẽ đảm bảo sẽ thu hút lượng khách du lịch đông đảo ghé thăm và lựa chọn những căn biệt thự là nơi lưu trú cho kỳ nghỉ dưỡng.

Giá Bán NovaLand Mũi Né Marina City hiện đang nằm ở mức khoảng 10-20 tỷ/căn. Mức giá này khá tốt để có thể sở hữu một căn biệt thự phù hợp tầm view hướng biển độc đáo.

Giá Bán NovaLand Mũi Né Marina City hiện đang nằm ở mức khoảng 6-7 tỷ/căn. Mức giá này khá tốt để có thể sở hữu một căn nhà phố lý tưởng với các tiện ích ưu việt bật nhất Việt Nam.

Bán NovaLand Mũi Né Marina City với lịch thanh toán những sản phẩm trải dài trong dài hạn và chỉ cần thanh toán tối đa 20% ngừng cho đến khi nhận nhà. Số vốn ban đầu khách bỏ ra không quá cao nhưng tiềm năng gia tăng giá trị sản phẩm vô cùng mạnh mẽ.

dac-trung-kien-truc-phap-ban-novaland-mui-ne-marina-city

Song song đó quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết về Bán NovaLand Mũi Né Marina City tại website : https://amoland.vn/ban-novaland-mui-ne-marina-city/

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

So sánh các bảng liệt kê