Kết quả tìm kiếm của bạn
Gửi bởi Hung Duong trên 10/28/2022
0

Lợi Thế Bán Nhà NovaWorld Mũi Né Marina City Trong Tương Lai

Bán Nhà NovaWorld Mũi Né Marina City dự án tọa lạc trải dài trên cung đường ven biển tựa sơn hướng thuỷ vì thế đã mang lại không gian sống trong lành và view cực kì tuyệt vời mà nhiều khách hàng đều muốn lựa chọn và sở hữu một trong những sản phẩm đặc sắc nhất. Dự án có khả năng kết nối thuận lợi tới với các điểm tham quan du lịch, nghỉ dưỡng nổi tiếng tại thủ phủ resort Mũi Né.

Theo nguồn Thông Tin Dự Án NovaWorld Mũi Né Marina City sẽ được xây dựng quy mô lớn của một khu đô thị du lịch tổng hợp có tổng diện tích lên đến khoảng 680 ha. Đa dạng các loại hình sản phẩm cung cấp cho khách hàng nhiều hình thức lưu trú đa dạng như : nhà phố, biệt thự và khách sạn, resort lộng lẫy và đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế.

Từ Dự án NovaWorld Mũi Né – Marina City sẽ giúp kiến tạo nên một cuộc sống cao cấp, xứng tầm đẳng cấp quốc tế và là nơi khởi nguồn cho cuộc sống thịnh vượng và thượng lưu của quý khách hàng trong khoảng thời gian sắp tới.

kien-truc-vung-dia-trung-hai-ban-nha-novaworld-mui-ne-marina-city

Vị Trí Bán Nhà NovaWorld Mũi Né Marina City Thủ Phủ Resort Tại Mũi Né

Dự án Novaworld Mũi Né – Marina City đã được triển khai xây dựng tại vị trí thuận lợi của tuyến đường ven biển  Xuân Thủy – Phường Mũi Né – Thành Phố Phan Thiết – Tỉnh Bình Thuận đây là một trong những nơi tập trung đông đúc nhiều khách du lịch quốc tế và nội địa và là trung tâm du lịch sầm uất của Mũi Né giúp cho khách hàng gia tăng kết nối, nhanh chóng và thuận tiện tới trung tâm thành phố Phan Thiết với khoảng cách chưa tới 10km.

Vị trí Khách Sạn Phan Thiet NovaLand còn được hội tụ nhiều tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản, giúp hình thành nên một khu đô thị du lịch – nghỉ dưỡng ven biển sang trọng và lộng lẫy sẽ nhanh chóng được hoàn thiện và bàn giao trong tương lai để phục vụ tất cả các du khách trong thời gian tới.

Lợi thế Bán Nhà NovaWorld Mũi Né Marina City đó chính là từ hệ thống cơ sở hạ tầng, đem lại sự thuận lợi  của mọi cư dân di chuyển tới các khu vực gần gần và xung quanh. Điều này đã giúp dự án rất được đánh giá cao, chính vì thế đã có nhiều sự quan tâm của giới đầu tư.

kien-truc-my-ban-nha-novaworld-mui-ne-marina-city

Tiện Ích Dịch Vụ Đẳng Cấp Bán Nhà NovaWorld Mũi Né Marina City

Dự án đã hình thành với không gian sống kết hợp với môi trường nghỉ dưỡng sang trọng đúng nghĩa và đa dạng sự  trải nghiệm thú vị với chuỗi tiện ích dịch vụ quốc tế giúp cho khách hàng dễ dàng Bán Nhà NovaWorld Mũi Né Marina City.

Mật độ xây dựng của dự án NovaWorld Mũi Né Marina City rất thấp, phần lớn diện tích được dành cho cảnh quan, mặt nước và tiện ích. Các tiện ích được đầu tư với quy mô số lượng lớn và  đã được bố trí cùng với nhiều mảng xanh. Nhiều hạng mục tiện ích có thể kể đến như là tạo cơ hội Bán Nhà NovaWorld Mũi Né Marina City.

  • Công viên giải trí ngoài trời.
  • Khu vui chơi biển đẳng cấp.
  • Nhà hát lớn trung tâm.
  • Nhà thi đấu và Nhà thể thao đa năng.
  • Hồ bơi,Nhà hàng và Khách sạn.
  • Khách Sạn Phan Thiet NovaLand 

Du khách sẽ nhanh chóng dễ dàng tới các điểm đến du lịch nổi tiếng tại thành phố Phan Thiết như Trường Dục Thanh, Tháp Chăm, Bãi Đá Ông Địa, Đồi Cát Bay, Lâu Đài Rượu Vang tạo cơ hội để Bán Nhà NovaWorld Mũi Né Marina City.

kien-truc-france-ban-nha-novaworld-mui-ne-marina-city

Mặt Bằng Tổng Hợp NovaWorld Mũi Né Marina City

Thông Tin Dự Án NovaWorld Mũi Né Marina City có tổng diện tích quy mô lên đến hơn 600 ha. Quy hoạch dự án bao gồm : khu vui chơi – giải trí và khu lưu trú tạo nên một dự án sôi động và nhộn nhịp tạo cho khách hàng và quan tâm, tìm hiểu thêm nhiều về thông tin dự án một cách chính xác nhất.

Các sản phẩm của dự án để khách hàng lựa chọn như : nhà phố; biệt thự và shophouse với nhiều vị trí khác nhau. Trong số các loại hình thì biệt thự và nhà phố chiếm số lượng nhiều trong tổng số sản phẩm của dự án bởi vì đây cũng là một trong những sản phẩm khách hàng quan tâm nhiều nhất.

Dự án đã mang lại những sản phẩm độc đáo nhiều giá trị và sở hữu nhiều cái tốt chính vì thế đem lại cho nhiều khách hàng nhiều sản phẩm đầu tư không chỉ để ở mà còn cho thuê và đầu tư trong tương lai sắp tới.

kien-truc-ban-nha-novaworld-mui-ne-marina-city

Quý khách có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết về bán nhà NovaWorld Mũi Né Marina City tại website : https://amoland.vn/ban-nha-novaworld-mui-ne-marina-city/

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

So sánh các bảng liệt kê